ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM – NGƯỜI LÃNH ĐẠO, TỔ CHỨC MỌI THẮNG LỢI CỦA CÁCH MẠNG VIỆT NAM

Trung tâm Dịch vụ Satra: Trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

Ngày: 16:00 08/10/2023

Sáng 09/10 tại Hội trường Trung tâm Dịch vụ Satra đã long trọng tổ chức lễ trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Ngọc Ẩn, đảng viên Chi bộ Trung tâm Dịch vụ Satra, đơn vị trực thuộc Đảng bộ Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn TNHH MTV (Satra).

 

Đồng chí Nguyễn Ngọc Ẩn, sinh năm 1962, vào Đảng ngày 26/8/1983, chính thức ngày 26/2/1985. Là hội viên Cựu Chiến binh, trước khi chuyển ngành về công tác tại Trung tâm Dịch vụ Satra đồng chí Ẩn đã có thời gian dài công tác trong quân đội và làm nghĩa vụ quốc tế.

         

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trương Văn Rón, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Tổng Công ty đã chúc mừng và ghi nhận những cống hiến cùng sự trưởng thành của đồng chí Nguyễn Ngọc Ẩn từ những năm tháng cầm súng bảo vệ Tổ quốc đến khi trở về với đời thường tham gia công tác tại đơn vị thuộc Satra; đây là phần thưởng cao quý và là sự ghi nhận của Đảng đối với quá trình tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu bền bỉ cùng những công lao đóng góp quý báu của đồng chí Ẩn vào sự nghiệp Cách mạng của Đảng, là mốc son quan trọng và vô cùng ý nghĩa trong cuộc đời của mỗi người Đảng viên. Và tin tưởng rằng đồng chí Ẩn sẽ tiếp tục là tấm gương sáng cho lớp trẻ của Trung tâm Dịch vụ Satra học tập và noi theo.

         

 

Sau khi nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, đồng chí Nguyễn Ngọc Ẩn đã trân trọng cảm ơn những tình cảm và đánh giá của Đảng ủy Tổng Công ty cùng Chi bộ; cảm ơn đồng chí, đồng nghiệp tại doanh nghiệp đã giúp các đồng chí hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đồng thời thể hiện lòng quyết tâm giữ vững lập trường, tư tưởng và luôn cố gắng phấn đấu để phát huy truyền thống của người Đảng viên Cựu Chiến binh.

 

Ngô Phạm Huỳnh

Video

Hình ảnh

  • ssss
  • ssss
  • ssss
  • ssss
  • ssss
  • ssss

Chuyên đề