Tại ngày hội, đồng chí Trịnh Thị Thanh Mai, Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Liên đoàn lao động Thành phố đã trao 150 phần quà như thay lời “Cảm ơn người lao động” Satra đã có nhiều thành tích, đóng góp tích cực cho sự phát triển của các doanh nghiệp thuộc Tổng Công ty và sự phát triển chung của Thành phố.

 

 

Ban Thường vụ Công đoàn Satra đã tặng 3.000 phần quà trị giá 600 triệu đồng cho người lao động tham gia ngày hội; hỗ trợ cho 27 người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bệnh nan y, hiểm nghèo với kinh phí 154 triệu đồng; tặng một “Mái ấm Công đoàn” cho 1 cán bộ Công đoàn ổn định cuộc sống trị giá 30 triệu đồng.

 

 

Cùng tham gia các hoạt động với người lao động trong ngày hội tại Siêu thị Sài Gòn, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng Công ty đã gặp gỡ, trao đổi cùng những lời động viên ân cần đến đoàn viên và người lao động tiếp tục phấn đấu, nỗ lực, ra sức lao động giỏi, lao động sáng tạo để nâng cao năng suất lao động. Đồng thời tạo chuyển biến mạnh mẽ về chăm lo những nhu cầu cơ bản, cần thiết của đoàn viên, người lao động toàn Satra.

         

 

Trao đổi với Ban Chấp hành Công đoàn các cơ sở tại ngày hội ở Công ty Cofidec, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Tổng Công ty Trương Văn Rón đề nghị Công Đoàn Tổng Công ty thông qua hoạt động “Ngày hội người lao động Satra” hàng năm, tiếp tục khơi dậy truyền thống đoàn kết, sáng tạo; đồng thời xem đây là hoạt động hướng đến kết nối, cảm ơn đoàn viên, người lao động cả về vật chất lẫn tinh thần, giúp đoàn viên, người lao động thêm động lực vượt qua khó khăn thi đua hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao trong năm 2023.

 

         

Ngày hội Người lao động Satra năm 2023 kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi cùng với 1.417 sáng kiến được người lao động Satra đăng ký với Công đoàn Tổng Công ty tham gia Chương trình“1 triệu sáng kiến – nổ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid.19” do Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam phát động. 

 

Sỹ Bình Phong