Đến tham dự, có bà Huỳnh Thị Ngọc Liên, Ủy viên Ban Thường vụ – Trưởng Ban Nữ Công Liên đoàn Lao động Thành phố; ông Văn Ngọc Nghĩa, Ủy viên Ban Thường vụ – Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy; ông Phùng Đình Dũng Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty cùng các ông, bà trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Tổng Giám đốc Tổng Công ty, đặc biệt có sự tham dự của 1.500 người lao động đến từ 22 doanh nghiệp thành viên thuộc Satra.

 

 

Phát biểu khai mạc, ông Nguyễn Văn Đức, Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty nhấn mạnhĐây là một trong chuỗi hoạt động thiết thực của Công đoàn Tổng Công ty tổ chức cho người lao động chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019),nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp nâng cao thể chất, trao dồi sức khỏe để làm việc và công tác tốt, góp phần hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, kế hoạch sàn xuất kinh doanh tại từng doanh nghiệp năm 2019.

 

 

Hội thao lần này đã thu hút 578 vận động viên thay mặt cho hơn 17.000 người lao động đến từ các doanh nghiệp thành viên tham gia tranh tài ở 5 bộ môn thi đấu nam, nữ gồm kéo co, bóng đá mi ni, bóng bàn, cờ tướng và cầu lông.      

 

 

Sau lễ khai mạc những môn thi đấu mang tính tập thể cao như kéo co và bóng đá mi ni đã thu hút sự cổ vũ đông đảo và nhiệt tình của các cổ động viên cho các đội đang tham gia thi đấu, tạo nên một bầu không khí vui tươi, đoàn kết bên màu cờ sắc áo của từng doanh nghiệp.

 

 

Hội thao sẽ được tiếp tục diễn ra vòng chung kết xếp hạng, bế mạc và trao thưởng vào sáng 29/9 cũng tại Cung Văn hóa Lao động Thành phố.

 

Đây là hoạt động thường niên của Công đoàn Satra tổ chức 2 năm 1 lần, hướng tới xây dựng một môi trường văn hóa doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững của toàn Satra; đồng thời phát huy vị trí, vai trò của tổ chức Công đoàn trong việc động viên, khích lệ và nâng cao đời sống tinh thần cho người lao động.

 

Bài: Ngô Chiến Sỹ Hình: Thanh Phong