Sáng 21/10, tại Cung Văn hóa Lao động Thành phố đã tưng bừng diễn ra Ngày hội “Nữ Công nhân lao động Satra” do Công đoàn Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn TNHH MTV tổ chức.

 

Đến dự, có Bà Huỳnh Thị Ngọc Liên, Ủy viên Ban Thường vụ – Trưởng Ban Nữ Công Liên đoàn lao động Thành phố; ông Dương Văn Nam, Ủy viên Ban Thường vụ – Giám đốc Cung Văn hóa Lao động Thành phố; Ông Trương Văn Rón, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Tổng Công ty; ông Nguyễn Tuấn, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty; đại diện lãnh đạo các Ban Đảng ủy, đoàn thể Tổng Công ty cùng 3.000 người lao động nữ của các doanh nghiệp thành viên về tham dự.

           

 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phùng Đình Dũng, Chủ tịch Công đoàn Satra đã ôn truyền thống kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023); Đồng thời nhắn nhủ với người lao động Nữ Satra tham gia tích cực trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việ nhà”; dù công tác, làm việc ở vị trí nào cũng nổ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ góp phần phát triển doanh nghiệp. Ở doanh nghiệp, người lao động nữ là lực lượng nòng cốt, tích cực tham gia có hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động của Công đoàn phát động. Ở nhà, người lao động nữ  là những người mẹ mẫu mực, người vợ hiền, đảm đang, thủy chung…,là ngọn lửa sưởi ấm, xứng đáng là trung tâm hạnh phúc của mỗi gia đình.

         

 

Tại Ngày hội, ông Lương Quốc Cường, Trưởng Phòng Quản lý tín dụng Hội Sở CEP báo cáo chuyên đề giới thiệu sản phẩm của Tổ chức tài chính vi mô CEP và Đề án “Tổ chức tài chính vi mô của tổ chức Công đoàn tham gia phòng chống tín dụng đen trong công nhân lao động” cho người lao động nữ Satra.

         

 

Ngày hội diễn ra trong không khí vui tươi, nhộn nhịp với 15 gian hàng bán các sản phẩm chất lượng cao của các doanh nghiệp thành viên với giá được ưu đãi giảm từ 20 đến 50% và Hội thi “Đồng diễn thể dục giữa giờ” với sự tham dự của 16 đội đến từ các doanh nghiệp thuộc hệ thống Satra.

         

 

Huỳnh Thị Ngọc Liên, Ủy viên Ban Thường vụ – Trưởng Ban Nữ Công Liên đoàn lao động Thành phố trao quà cho người lao động giành giải thưởng tại phần bốc thăm may mắn của ngày hội

 

Tổng kinh phí Ban Thường vụ Công đoàn Tổng Công ty chăm lo cho người lao động nữ trong Ngày hội “Nữ công nhân lao động Satra” 600 triệu đồng.

 

 

Tiết mục thi biểu diễn thể dục giữa giờ của Trung tâm Điều Hành Satrafoods

 

Tiết mục thi biểu diễn thể dục giữa giờ của Công ty CP Việt Nam Kỹ nghệ Súc sản

 

Tiết mục thi biểu diễn thể dục giữa giờ của Siêu Thị Sài Gòn

 

Giao lưu của Người lao động tại Ngày hội