Đến tham dự, có bà Lê Thị Kim Thúy, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố; ông Nguyễn Văn Đức, Phó Chủ tịch Công đoàn Satra chủ trì hội thi cùng 180 các bộ Công đoàn và cổ động viên đến từ 38 Công đoàn cơ sở.

 

 

Sau phần công bố thể lệ cuộc thi của Ban Tổ chức, 82 thí sinh là cán bộ Công đoàn cơ sở theo số báo danh bước vào vòng dự thi đầu tiên là trả lời 40 câu hỏi trắc nghiệm về kiến thức pháp luật, kiến thức tổ chức Công đoàn và 1 câu tự luận.

 

 

Kết thúc vòng thi thứ nhất, Ban Giám khảo đã chọn được 20 thí sinh có số điểm cao nhất bước vào vòng thi thứ 2, mỗi thí sinh bốc thăm 1 câu hỏi xử lý tình huống là những vấn đề thực tế thưởng xảy ra trong hoạt động Công đoàn tại cơ sở và cách điếu hành, xử lý của cán bộ Công đoàn cơ sở. Đây là vòng thi sôi nổi và ấn tượng, thu hút sự theo dõi và cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên khi từng thí sinh trả lời, trình bày các tình huống và liên hệ thực tiễn tại doanh nghiệp mình đang công tác với Ban Giám khảo.

 

 

Phát biểu chúc mừng hội thi, ông Nguyễn Văn Đức, Phó Chủ tịch Công đoàn Satra nhấn mạnh: Hội thi là dịp để đội ngũ cán bộ công đoàn các cơ sở trực thuộc được giao lưu gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm nhằm nâng cao nhận thức, phương pháp và kỹ năng hoạt động của cán bộ công đoàn cơ sở trong tình hình mới; chủ động kết hợp với người sử dụng lao động xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tiến bộ tại từng doanh nghiệp và là chỗ dựa tin cậy vững chắc cho hơn 16.000 đngười lao động toàn Tổng Công ty. Kết quả hội thi:

 

14 thí sinh đạt giải khuyến khích

 

 

Giải Nhất:     Nguyễn Thị Lệ Thy. Công ty Cofidec

 

 

Giải Nhì:       Lê Ngọc An. Công ty Cổ phần Thương mại Tổng hợp Thành phố.

                 

Nguyễn Hà Phương. Kho lạnh Satra.

 

 

Giải Ba:        Lý Thị Ngọc Thảo. Công ty Cổ phần Kinh doanh Thủy Hải sản.

 

                   Âu Mậu Thanh. Trung tâm Điều hành Satrafoods.

 

                   Lê Phước An. Công ty Cổ phần Việt Nam Kỹ nghệ Súc sản.

 

 

Ngô Chiến Sỹ – Thanh Phong