Trong căn phòng nhỏ ấm áp và trang nghiêm, 25 đảng viên chi bộ cùng sát vai nhau hướng về Quốc kỳ, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh đồng thanh hát vang bài Quốc ca, Quốc tế ca. Lời ca âm vang vượt ra khỏi căn phòng bé nhỏ, hòa vào dòng người đang mua sắm tại siêu thị; ngấm sâu vào mỗi trái tim của từng đảng viên trong buổi lễ kết nạp; như thôi thúc mỗi người lòng tự hào và tiếp tục tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, phấn đấu hết mình cho sự phát triển của Satra, của Thành phố và đất nước.

 

Trước sự chứng kiến của tất cả đảng viên chi bộ, 3 đồng chí Cao Lâm Đức, Võ Hoàng Thi và Trương Hoàng Bảo đã lần lượt đọc lời tuyên thệ của người đảng viên cộng sản Việt Nam, hứa tiếp tục xứng đáng là đảng viên gương mẫu, tiên phong trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của chi bộ và nhiệm vụ cá nhân được giao.

 

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Phạm Thi Vân, bí thư Chi bộ chúc mừng và đề nghị 3 đảng viên mới luôn ghi nhớ và thực hiện tốt lời thề đảng viên, không ngừng trao dồi phẩm chất, đạo đức cách mạng; ra sức học tập, rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ; gương mẫu xây dựng phong cách, tác phong của người đảng viên và của nhân viên Satra.

 

  

 

Lễ kết nạp diễn ra trong thời gian rất ngắn nhưng đã để lại ấn tượng sâu sắc cho mỗi đảng viên trong công tác xây dựng Đảng cũng như việc triển khai thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh doanh trong năm 2018 của một chi bộ tại Trung tâm Thương mại thuộc Satra. Xứng đáng là một cở sở Đảng trong sạch vững mạnh nhiều năm liền và đã đóng góp ngày một nhiều hơn cho sự phát triển chung của mái nhà Satra.

Ngô Chiến Sỹ