Chi đoàn Cơ quan Tổng Công ty đã phối hợp cùng các cơ sở Đoàn trong Cụm thi đua 1 (thuộc Đoàn Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn) ra quân tham gia các hoạt động tại địa bàn xã Tân Bình, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh trong hai ngày 20 – 21/7/2013.

Các chiến sĩ tình nguyện đã tới thăm làng Hòa Bình thuộc thị xã Tây Ninh và tặng 113 phần quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo, nhiễm chất độc da cam đang được điều trị tại đây với tổng kinh phí khoảng 45 triệu đồng (Chi phí trên được đóng góp từ các doanh nghiệp thành viên và các anh chị CB.CNV tại cơ quan Tổng Công ty).  

Bên cạnh hoạt động chăm lo cho trẻ em, các chiến sĩ tình nguyện cũng đã đến thăm và giao lưu với các chiến sĩ đồn biên phòng Xa Mát và gửi tặng đến các chiến sĩ một bộ máy tính để bàn và 10 thùng mì.  

Trong đêm giao lưu văn nghệ tại Trung tâm Văn hóa Xã Tân Bình, đoàn cũng đã trao 30 suất học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học của Tỉnh Đoàn Tây Ninh.  

Một số hoạt động tại chiến dịch Kỳ nghỉ hồng năm 2013 của Chi đoàn TCT:

Các em thiếu nhi tại làng Hòa Bình có mặt từ rất sớm để đón các chiến sĩ tình nguyện  

Các chiến sĩ tình nguyện chụp hình lưu niệm cùng các em thiếu nhi tại làng Hòa Bình

Các chiến sĩ tình nguyện Cụm Thương mại Dịch vụ chụp hình lưu niệm cùng đồng chí Huỳnh Đăng Linh – Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam TP.HCM

Chi đoàn thanh niên TCT tặng quà cho Đồn biên phòng Xa – Mát   Thanh Hằng