Ông Nguyễn Hồng Trà (Bí thư huyện ủy Bù Đốp) cùng bộ đội biên phòng xã Thanh Hòa và đoàn viên Chi đoàn Cơ quan trong buổi lễ trao nhà tình nghĩa cho anh Vĩnh
 
Căn nhà được xây với diện tích 60m2 với tổng kinh phí xây dựng là 60 triệu đồng. Trong đó Chi đoàn Cơ quan ủng hộ 30 triệu đồng, số tiền còn lại do gia đình được người thân hỗ trợ và ngân hàng cho vay, đồng thời bộ đội biên phòng xã Thanh Hòa cũng đóng góp 15 ngày công. Số tiền của Chi đoàn đóng góp được trích từ nguồn quỹ nuôi heo đất của Chi đoàn do CBCNV Văn phòng TCT TMSG quyên góp. Và đây là một trong những hoạt động nằm trong chương trình “Đền ơn đáp nghĩa” của Chi đoàn.
 
 
Anh Đỗ Ngọc Khánh (Bí thư Chi đoàn Cơ quan) đại diện chi đoàn trao quyết định cho anh Vĩnh
 
Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Hồng Trà (Tỉnh ủy viên tỉnh Bình Phước -Bí thư huyện ủy huyện Bù Đốp), các đồng chí lãnh đạo đồn biên phòng, UBND xã Thanh Hòa và đại diện Công đoàn, chi hội Cựu chiến binh Việt Nam cơ quan TCT và các bạn đoàn viên Chi đoàn Cơ quan TCT TMSG. Nhân dịp vào nhà mới, đại diện Chi hội CCBVN cơ quan TCT và Chi đoàn đã trao tặng anh Vĩnh món quà với tổng trị giá 3,4 triệu đồng. Thay mặt gia đình, anh Vĩnh đã bày tỏ sự cảm kích, biết ơn đối với chi đoàn Cơ quan TCT, chính quyền xã cùng đồn biên phòng xã Thanh Hòa đã tạo điều kiện cho anh và gia đình có được 1 mái ấm mới khang trang hơn, giúp ổn định cuộc sống.
 
(Anh Giang – Phòng Hành Chính)