Chiều 03/11, Công ty Quản lý và Kinh doanh Chợ Bình Điền, doanh nghiệp thuộc Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn TNHH MTV (Satra) đã long trọng tổ chức khánh thành và ra mắt “Không gian Văn hóa Hồ Chí Minh” tại trước sảnh và hành lang của Văn phòng Công ty Chợ.

Đến dự, có đồng chí Nguyễn Hữu Nghĩa, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐTV Tổng Công ty cùng các đồng chí lãnh đạo các Ban Đảng ủy Tổng Công ty.

         

 

Phát biểu tại lễ khánh thành, Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Công ty Chợ Bình Điền Phan Thành Tân nhấn mạnh, Chợ Bình Điền có 77 đảng viên, 334 người lao động cùng gần 1.500 thương nhân đang hoạt động kinh doanh hằng ngày tại chợ. Đây là không gian sinh hoạt chính trị, văn hóa của cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên, người lao động và tiểu thương…. của chợ Bình Điền.

         

 

“Không gian văn hóa Hồ Chí Minh” tại Văn phòng Công ty Chợ Bình Điền được bày trí trang trọng tại khu vực trước sảnh và dọc hành lang của Văn phòng. Không gian trưng bày trực tiếp những tư liệu, những lời kêu gọi, lời nói, những mẩu chuyện, bài viết, hình ảnh về cuộc đời sự nghiệp Chủ tịch Hồ Chí Minh; về di sản tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; 5 tác phẩm tiêu biểu của Chủ tịch Hồ Chí Minh; những hình ảnh, tiểu sử các đồng chí Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam các thời kỳ và những hình ảnh, hoạt động của các thế hệ lãnh đạo của Công ty Chợ Bình Điền trong 20 năm từ ngày thành lập đến nay…

         

 

Phát biểu chúc mừng và định hướng hoạt động “Không gian Văn hóa Hồ Chí Minh” tại buổi lễ, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐTV Satra Nguyễn Hữu Nghĩa đề nghị sau lễ khánh thành, Đảng ủy Công ty Chợ Bình Điền tiếp tục đầu tư, bổ sung thêm những nội dung về Chủ tịch Hồ Chí Minh với sự nghiệp giải phóng dân tộc; tư tưởng Hồ Chí Minh về doanh nhân Việt Nam … cùng các tác phẩm liên quan học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh nhằm lan tỏa tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; đưa nét đẹp văn hóa, con người Hồ Chí Minh thấm sâu vào nhận thức và hành động của cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên, người lao động và đông đảo tiểu thương… hưởng ứng học tập và làm theo lời Bác, đóng góp nhiều hơn nữa trong việc xây dựng Chợ Bình Điền ngày càng văn minh hiện đại.