Trong khuôn khổ hoạt động cao điểm chiến dịch tình nguyện Kỳ nghỉ hồng lần thứ 18 năm 2019 diễn ra tại địa bàn TP. Hồ Chí Minh, phát huy tinh thần tương thân tương ái và tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên, Ban Chỉ huy chiến dịch tình nguyện Kỳ nghỉ hồng Tổng công ty Thương mại Sài Gòn – TNHH Một thành viên (Satra) đã đóng góp một phần công sức, nguồn lực để xây dựng và trao tặng Công trình thanh niên sân chơi cho các em thiếu nhi tại địa phương nhằm tạo cho các em có một sân chơi lành mạnh và an toàn.

 

 

Trong khuôn khổ Lễ bàn giao Công trình thanh niên, Ban Tổ chức cũng trao 30 phần quà cho 30 em thiếu nhi chăm ngoan, vượt khó của địa phương. Các phần quà đã tiếp thêm nghị lực cho các em để chuẩn bị cho 01 năm học mới với nhiều thành tích tốt.

 

 

Bên cạnh đó, các chiến sĩ Kỳ nghỉ hồng còn tổ chức hoạt động vui chơi và gian hàng ẩm thực với các sản phẩm của đơn vị cho hơn 100 em thiếu nhi.

 

 

Ngày hội đã diễn ra trong không khí sôi nổi, tươi vui, thực sự đã tạo một sân chơi hè bổ ích cho thiếu nhi địa phương, qua đó cũng thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng của tuổi trẻ Satra, góp phần xây dựng nông thôn mới tại xã Long Hòa.