Đến dự, có bà Võ Thị Minh Phượng, Phó Ban Nữ công Liên đoàn Lao động Thành phố; ông Đoàn Hoài Minh, Đảng ủy viên, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty cùng các ông, bà đại diện các phòng, ban, Ban Thường vụ 3 đoàn thể chính trị Tổng Công ty.

 

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp với nhiều hoạt động hoạt náo giúp cho các cháu thiếu nhi hòa mình vào sân chơi bổ ích và hưởng úng nhiệt tình các trò chơi vận động gắn kết giữa con em người lao động Satra với nhau.

 

 

Phát biểu chúc mừng tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Đức, Phó Chủ tịch Công đoàn Satra khẳng định việc hàng năm Công đoàn kết hợp với Ban Chỉ đạo Công tác xã hội từ thiện tổ chức trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh cho con em người lao động cũng chính là hoạt động chăm lo thiết thực cho người lao động; giúp cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện tiếp tục đến trường, hạn chế trường hợp bỏ học; đồng thời, động viên các cháu phấn đấu học tập vì một một tương lai tươi sáng hơn và qua đó giúp người lao động yên tâm công tác, gắn bó hơn với tổ chức công đoàn toàn Tổng Công ty.

 

 

Theo báo cáo, trong 143 suất học bổng được trao, có 59 suất cho học sinh cấp 1, trị giá 1.000.000 đồng/suất; 46 suất cho học sinh cấp 2, trị giá 1.200.000 đồng/suất; 38 suất cho học sinh cấp 3, trị giá 1.500.000 đồng/suất; tổng trị giá 171.200.000 đồng.         

 

 

143 suất học bổng Nguyễn Đức Cảnh được Công đoàn Satra trao tận tay con em người lao động hôm nay chính là món quà nghĩa tình và là nguồn động viên kịp thời cho các em trước khi bước vào năm học mới.

 

Bài Ngô Chiến Sỹ – Ảnh Nhật Nam