Kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, sáng ngày 24/7 tại Cung văn hóa lao động, Công đoàn phối hợp với Đoàn thanh niên trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh năm 2012 – 2013 cho 171 cháu là con em của CNVC LĐ với tổng số tiền 155.192.800 đồng.

 Giao lưu với 4 học sinh có phương pháp học tập tốt

Đây là việc làm hàng năm của Công đoàn Tổng Công ty để động viên và giúp đỡ cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã có nhiều nỗ lực, phấn đấu vươn lên trong học tập. Ban tổ chức đã khen thưởng cho 29 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp quận, thành phố ở các kỳ thi Olympic, các bộ môn cấp thành phố, cấp quốc gia trong năm học 2011-2012. Đợt cấp học bổng thường niên này nhằm động viên các cháu phát huy thành tích học tập đã qua của mình, tiếp tục học giỏi trong năm học mới (2012-2013) xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, là người có ích cho xã hội.

Ông Phạm Mạnh Tiến- Phó Chủ tịch Công đoàn phát biểu   

 

Chương trình cũng đã tổ chức giao lưu với 4 cháu có phương pháp học tập tốt nhằm nhân rộng điển hình cho các học sinh khác noi theo. Những chia sẻ của các bạn nhỏ đã gây xúc động cho các đại biểu cũng như các cháu học sinh khi tham dự lễ.

Ông Phạm Mạnh Tiến – Phó Chủ tịch Công đoàn, Phó Thường trực Ban xã hội từ thiện Tổng Công ty cho biết kinh phí trao hoc bổng Nguyễn Đức Cảnh được trích từ Quỹ xã hội từ thiện Tổng Công ty do hơn 14.000 CNVC LĐ trong Tổng Công ty đóng góp.

 

BiểuNT (Công đoàn)