Đến dự có bà Nguyễn Chúc Mừng, Phó Trưởng Ban Tổ chức Liên đoàn Lao động Thành phố; ông Đoàn Hoài Minh, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty cùng 302 người lao động tại các doanh nghiệp thành viên thuộc Satra đưa con em đến tham dự. 

 

Hiện nay, tại các doanh nghiệp thành viên thuộc Satra vẫn còn nhiều gia đình người lao động có hoàn cảnh khó khăn và nhiều em học sinh đang cần được nhận những suất học bổng có ý nghĩa để tiếp tục nâng bước tới trường, thực hiện ước mơ xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn. Nhiều năm qua, Công đoàn Tổng Công ty đã cùng Ban điều hành doanh nghiệp thực hiện tốt việc trao học bổng cho con người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã tự nỗ lực vươn lên đạt thành tích khá, giỏi trong học tập.

 

Tại buổi lễ, Ban Tổng Giám đốc và Công đoàn Tổng Công ty đã trao 152 suất học bổng cho niên học 2018 – 2019 (trong đó có 54 em học sinh Tiểu học, 58 em học sinh Trung học cơ sở và 40 em học sinh Trung học phổ thông) với tổng trị giá 183.600.000 đồng.

 

 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đoàn Hoài Minh, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty mong muốn các cháu sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, là những đội viên, đoàn viên ưu tú, luôn xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ; điều đó sẽ giúp cho các cháu có những thành tích học tập tốt hơn nữa và cũng là hành trang quan trọng cho sự thành đạt sau này.

 

 

 

Kết thúc buổi lễ, các cháu sau khi được nhận học bổng và quà của Tổng Công ty đã rất vui mừng khi được Công đoàn Tổng Công ty tổ chức đưa tất cả các em đi xem múa rối ngay trong Cung Văn hóa Lao động.

 

Ngô Chiến Sỹ