Chương trình giao lưu với những tấm gương tiêu biểu, vượt khó trong cuộc sống
 
Để động viên các gia đình, Công đoàn đã tuyên dương, tặng quà và trợ cấp khó khăn cho 22 gia đình CNVC-LĐ đã có nhiều cố gắng, nỗ lực vượt khó, vươn lên trong lao động sản xuất, chăm lo xây dựng gia đình hạnh phúc. Chương trình tổ chức giao lưu với 2 nhân vật tiêu biểu là những CNVC-LĐ thuộc Tổng Công ty, dù đang gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống, nhưng vẫn nỗ lực vượt qua hoàn cảnh và luôn luôn là những lao động giỏi của đơn vị trong nhiều năm liền.
Công đoàn trợ cấp cho 7 CNVC có hoàn cảnh khó khăn
 
Nhân dịp này, Công đoàn trao trợ cấp khó khăn cho 7 CNVC LĐ có hoàn cảnh khó khăn với trị giá 27.000.000 đồng trong “Tháng công nhân” và tổng kết Cuộc thi viết chủ đề “Từ hình ảnh người Mẹ suy nghĩ về vai trò người phụ nữ Việt Nam trong gia đình” đã được phát động trong toàn Tổng Công ty và khen thưởng cho 18 cá nhân đạt giải. Trong cuộc thi viết, bài của chị Lê Thị Thu Thủy được Công đoàn đưa ra giới thiệu và giao lưu, bởi đây là một bài viết ấn tượng và cảm động về người Bà mà chị đã rất trân trọng, tri ân và tin yêu vì sự hy sinh cao cả của bà dành cho gia đình.
 
Khen thưởng cho 18 cá nhân đoạt giải cuộc thi viết “Từ hình ảnh người Mẹ suy nghĩ về vai trò người phụ nữ Việt Nam trong gia đình”
 
Chương trình Điểm tựa gia đình không chỉ là nơi để giao lưu, gặp gỡ để tôn vinh giá trị gia đình Việt Nam, mà chương trình đã trở thành nhịp cầu nhân ái của Công đoàn Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn-TNHH một thành viên với công nhân viên chức lao động, nơi gắn kết những sẻ chia và đồng hành vượt khó để xây dựng gia đình hạnh phúc.
 
(Dung Phan)