Đến tham dự chương trình có đồng chí Vương Thủy Tiên – Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn TCT Thương mại Sài Gòn, đồng chí Võ Quang Vinh – Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng giám đốc công ty CJ Cầu Tre, đồng chí Ngô Thịnh Hưng – Phó Ban Tuyên giáo Đảng ủy TCT, Ban chấp hành Đoàn CJ Cầu Tre và gần 50 đoàn viên từ 4 chi đoàn.

 

Mở đầu chương trình, đồng chí Võ Quang Vinh đã trình bày khái quát nội dung việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, và qua đó các đoàn viên bày tỏ quan điểm và những điều tâm đắc của mình về việc áp dụng trong thực tế. Từ đó, các bạn đã bày tỏ thêm những vấn đề quan tâm, trăn trở, nguyện vọng về công việc chuyên môn cũng như hoạt động đoàn trong thời gian sắp tới và được đồng chí Võ Quang Vinh giải đáp các thắc mắc, tâm tư qua việc phổ biến chủ trương đường lối phát triển của đơn vị.

 

 

Cũng trong khuôn khổ chương trình, nhân dịp kỷ niệm 35 năm Ngày truyền thống Thanh niên công nhân thành phố, Đoàn công ty đã tổ chức chương trình "Chắp cánh ước mơ Người thợ trẻ", chăm lo cho 10 bạn đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn phấn đấu vượt khó với những phần quà hỗ trợ từ Đoàn Satra và Công đoàn công ty. Các bạn là những tấm gương tiêu biểu về ý chí vươn lên trong cuộc sống, khát vọng sống đẹp và có ích cho bản thân, gia đình, đơn vị và xã hội.

 

 

Chương trình kết thúc đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng đoàn viên, tạo cơ hội cho các bạn cùng học hỏi, chia sẻ và từ đó đoàn kết gắn bó với nhau hơn, chung tay xây dựng công ty và tổ chức đoàn ngày càng lớn mạnh.

 

Văn phòng Đoàn Satra