Tại xã Long Thới, huyện Tiểu Cần, các chiến sĩ tình nguyện Kỳ nghĩ hồng đã trao tặng 4 bộ máy vi tính để bàn, tặng 5 máy xịt rửa xe cho thanh niên có hoàn cảnh khó khăn, tặng 1.500 tập trắng cho học sinh, tặng bộ thiết bị vui chơi cho thiếu nhi trị giá 15 triệu đồng tại Trường tiểu học Long Thới A.

 

 

Tại UBND xã Tân Hiệp, huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh, các chiến sĩ tình nguyện Kỳ nghỉ hồng trao tặng 1.000 tập trắng, 50 cặp học sinh cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn; trao tặng bộ thiết bị vui chơi cho thiếu nhi trị giá 15 triệu đồng tại xã Tân Hiệp; trao tặng 50 phần quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn; tổ chức tư vấn, khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho 300 người dân; tổ chức sân chơi thiếu nhi. Các đơn vị cũng tổ chức hoạt động bán và trao tặng quần áo, đồ chơi thiếu nhi, vật dụng gia đình cho người dân có hoàn cảnh khó khăn.

 

 

Đây là hoạt động do Đoàn Tổng Công ty phân công các Chi đoàn cơ sở thuộc Cụm thi đua số 3 thực hiện (bao gồm Chi đoàn Thương xá Tax, Công ty CP TMDV Sài Gòn, Công ty CP TMDV Quận 3, Trung tâm Điều hành Bán lẻ Satra Cần Thơ). Qua các hoạt động trên, tuổi trẻ Satra đã góp phần cùng chính quyền địa phương thực hiện các chương trình an sinh xã hội, giúp đỡ người dân có hoàn cảnh còn khó khăn.

 

Văn phòng Đoàn Satra