Tham dự hoạt động lần này có đồng chí Nguyễn Hồng Sơn – Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam TP. Hồ Chí Minh; đồng chí Trần Thu Hà – Ủy viên Thường vụ, Chánh Văn phòng Thành đoàn; đồng chí Tất Quang Minh – Phó Bí thư Đoàn Tổng công ty và 10 đoàn viên của Chi đoàn Trung tâm Điều hành bán lẻ Satra Cần Thơ.

 

 

Trong chuyến đi này, Đoàn đã có dịp đến thăm hỏi sức khỏe các cô, chú lão thành cách mạng, ôn lại quá trình đấu tranh và những công lao đóng góp to lớn của các cô, chú qua suốt chặng đường giành độc lập dân tộc. Qua đó góp phần giáo dục đoàn viên, thanh niên về truyền thống anh hùng của Đoàn, tạo sự gắn bó giữa cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên thành phố qua các thời kỳ.

 

Đây là hoạt động thường niên Đoàn Tổng công ty tổ chức dưới sự chỉ đạo của Thành đoàn, với ý nghĩa tiếp tục duy trì có hiệu quả các hoạt động giáo dục truyền thống, đền ơn đáp nghĩa hằng năm đối với các gia đình và cá nhân đã có nhiều đóng góp cho Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

 

Văn phòng Đoàn thanh niên