Kỷ niệm 20 năm giao lưu kết nghĩa giữa Đoàn Tổng Công ty Thương Mại Sài Gòn và Đồn Biên Phòng 554 – Cần Giờ, Đoàn Tổng Công ty Thương Mại Sài Gòn đã phối hợp với Đòan Sở Y tế TP.HCM, Đoàn Tổng Công ty Địa Ốc Sài Gòn, Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam Quận 9 đã tổ chức chương trình giao lưu với các chiến sỹ, Ban chỉ huy Đồn Biên Phòng 554 – Cần Giờ trong hai ngày 10 và 11/01/2009. Cùng đi với Đoàn có đồng chí Ngô Tấn Quân – Phó Tổng Giám Đốc Tổng Công ty Thương Mại Sài Gòn, đồng chí Mai Thị Bích Vân -Ủy viên thường vụ Liên đòan lao động thành phố, Chủ tịch Công Đoàn Tổng Công ty Thương Mại Sài Gòn, các đồng chí Bí thư Đoàn các thời kỳ và trên 60 ĐVTN tham gia chương trình giao lưu.
 
Tặng quà cho 20 gia đình chính sách; tặng quà và học bổng cho 40 học sinh nghèo vượt khó, học giỏi và nhiều phần quà cho các chiến sỹ Đồn Biên phòng 554 đón Xuân Kỷ Sửu 2009 với tổng kinh phí khoảng 80 triệu đồng.
 
  
Chương trình giao lưu không chỉ dừng lại ở ý nghĩa truyền thồng giữa Đoàn Tổng Công ty Thương Mại Sài Gòn và Đồn Biên Phòng 554 – Cần Giờ mà còn thể hiện trách nhiệm của Đoàn viên thanh niên trong việc thực hiện chương trình “ Nghĩa tình biên giới hải đảo” do Thành Đoàn phát động. Khi tham gia chương trình giao lưu, Đoàn viên thanh niên đã hiểu và chia sẽ những khó khăn của các chiến sỹ đang làm việc nơi biên cương, hải đảo. Từ đó, mỗi ĐVTN nhận thức được vai trò và trách nhiệm của bản thân trong việc hòan thành tốt nhiệm vụ chính trị tại đơn vị, sống có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội..
 
 
 
(Theo VP Đoàn TCT, ngày 12-01-2008)