Cùng đi với đoàn còn có Đ/c Trần Văn Thuận – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Tổng Cty; Đ/c Phạm Mạnh Tiến – Nguyên Bí thư Đoàn Tổng Cty nhiệm kỳ I; Đ/c Phùng Đình Dũng – Nguyên Bí thư Đoàn Tổng Cty Nhiệm kỳ II; ngoài ra còn có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đoàn TCT, Bí thư cơ sở Đoàn và các đ/c nguyên là cán bộ Đoàn các thời kỳ.
 
   
 
 Đ/c Trần Văn Thuận – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Tổng Cty tặng quà cho bà con nghèo xã An Thới Đông
 
  
 
Đoàn chụp hình lưu niệm tại xã An Thới Đông
 
Thay mặt Ban lãnh đạo Đồn biên phòng 554, Đ/c Thượng tá Đỗ Đông Thành – Chính trị viên thông tin với đoàn về tình hình thực hiện nhiệm vụ của cán bộ chiến sĩ trong năm 2009; Đ/c Tô Đình Mệnh thay mặt Ban Thường vụ Đoàn Tổng Cty thông tin về kết quả Công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2009. Cả hai đơn vị đều rất vui mừng chia sẽ niềm vui vì đều đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2009.
 
 
Đ/c Tô Đình Mệnh – Phó Bí thư Đoàn TCT tặng quà cho đồn Biên phòng 554
 
Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Dần 2010 sắp tới, Đ/c Trần Văn Thuận – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Tổng Cty đã tặng quà và gửi lời chúc Tết đến toàn bộ cán bộ chiến sĩ Đồn biên Phòng 554 một năm mới nhiều niềm vui, nhiều sức khỏe để hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ biên cương của Tổ Quốc. Kết hợp với chuyến công tác, đoàn cũng đã đi thăm và tặng 100 phần quà cho gia đình chính sách, nhân dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã An Thới Đông và Lý Nhơn.
 
(Theo Văn phòng Đoàn TCT)