Tại hội nghị, đồng chí Tất Quang Minh – Bí thư Đoàn công ty đã thay mặt Ban chấp hành báo cáo những hoạt động đã đạt được trong năm 2016, đánh giá những mặt mạnh cũng như hạn chế và khó khăn của Đoàn công ty trong giai đoạn chuyển đổi từ mô hình nhà nước sang công ty cổ phần, đồng thời đề ra chương trình hành động trong năm 2017. Hội nghị cũng nghe những ý kiến đóng góp của can bộ, đoàn viên các chi đoàn trực thuộc về thực trạng hoạt động tại các chi đoàn và những đề xuất, mong muốn của đàon viên thanh niên trong năm mới. Thay mặt Ban thường vụ Đoàn TCT, đồng chí Vương Thủy Tiên đã phát biểu chỉ đạo Đoàn công ty VISSAN tiếp tục duy trì và phát huy những thế mạnh sẵn có trong nhiều năm qua để giữ vững danh hiệu lá cờ đầu của cụm thi đua, chú trọng tổ chức các hoạt động gắn với nhiệm vụ sản xuất kinh doanh tại đơn vị, đẩy mạnh hơn nữa phong trào "Tuổi trẻ sang tạo" và tổ chức thành công Đại hội đoàn công ty vào tháng 5/2017, tiến tới Đại hội Đoàn TCT lần thứ V. 

 

 

Sau chương trình tổng kết hoạt động 2016 và triển khai công tác 2017, hội nghị tiếp tục với nội dung đối thoại giữa đoàn viên với ban lãnh đạo đơn vị. Thay mặt Đảng ủy, Ban Tổng giám đốc công ty, đồng chí Nguyễn Ngọc An đã phát biểu trả lời những vấn đề thắc mắc của đoàn viên thanh niên đưa ra, cung cấp thêm nhiều thông tin về tình hình sản xuất kinh doanh hiện tại, phương hướng hoạt động sắp tới, và các chính sách chăm lo cho đoàn viên thanh niên của công ty để ổn định việc làm. Đồng chí Ngọc An cũng gửi gắm niềm tin vào thế hệ trẻ VISSAN trong công cuộc đưa công ty phát triển lên tầm cao mới, và đặt hàng tổ chức Đoàn tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo hơn nữa, tổ chức nhiều hoạt động thiết thực gắn liền với sự phát triển của doanh nghiệp.
Cũng tại hội nghị, BCH Đoàn VISSAN đã tổ chức khen thưởng cho 3 tâp thể và 45 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên công ty trong năm 2016.

 

  


 Vào lúc 12 giờ cùng ngày, BCH Đoàn VISSAN cũng đã tổ chức Lễ trao giải "Tôi yêu VISSAN Lần 2-2016" với ba hạng mục : Gắn kết, Thân thiện, Nhiệt huyết giành cho 3 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào Đoàn của công ty VISSAN trong năm 2016. Giải thưởng được xét trên các tiêu chuẩn và nhiều yếu tố do Hội đồng bình chọn Giải thưởng Tôi yêu VISSAN, gồm có UV BCH Đoàn cơ sở và BCH các chi đoàn, đã thống nhất trong cuộc họp trước đó. Kết quả chung cuộc như sau:
– Giải Gắn kết: Đông Chí Nguyễn An Lành – Chi Đoàn X.CBTP
– Giải Thân thiện: Đồng Chí Nguyễn Mai Thy – Chi Đoàn Khối KDVP
– Giải Nhiệt huyết: Đồng Chí Nguyễn Văn Tâm – Chi Đoàn X.CBTP

Giải thưởng "Tôi yêu VISSAN" được khởi xướng lần đầu tiên vào năm 2015 với mong muốn vinh danh các các nhân nổi bật và tạo không khí thi đua sôi nổi, đoàn kết trong toàn đoàn, qua đó để lại dấu ấn riêng và tạo sân chơi bổ ích cho đoàn viên thanh niên của Đoàn VISSAN.