Chương trình thực hiện nhằm tuyên truyền về các giá trị của sách, khẳng định vai trò, vị trí, tầm quan trọng của sách trong công tác nghiên cứu, học tập, rèn luyện, cập nhật và nâng cao kiến thức, tiếp cận tri thức nhân loại, đồng thời xây dựng và phát triển văn hóa đọc, đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong đoàn viên, thanh niên, người lao động Satra, qua đó, góp phần nâng cao trình độ, chất lượng nguồn nhân lực cho Tổng Công ty. Nhân dịp này, Đoàn Tổng Công ty đã phát động chương trình "Sách – Tương lai tuổi trẻ" – hội thi viết cảm nhận về sách, qua đó tạo diễn đàn để các bạn trẻ chia sẻ những cảm nhận của bản thân đối với quyển sách mà mình yêu thích giúp các bạn đọc khác hiểu rõ hơn về mỗi quyển sách và đưa ra lựa chọn sách phù hợp với sở thích của bản thân.

 

 

Trong khuôn khổ chương trình, Đoàn thanh niên Tổng Công ty đã tổ chức quầy bán sách khuyến mãi "Mua sách hay trao tay điều tốt" với nhiều đầu sách truyền cảm hứng cho thanh niên. Mỗi quyển sách được bán Đoàn Tổng Công ty sẽ góp kinh phí vào hoạt động "Vì đàn em" trong chiến dịch Kỳ nghỉ hồng 2019. Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo đoàn viên và người lao động Satra.

 

 

Cũng trong buổi sáng cùng ngày, Đoàn Tổng Công ty tổ chức trao giải hội thi viết cảm nhận với chủ đề “Tình nguyện”. Đây là sân chơi để các bạn đoàn viên thanh niên thể hiện tình cảm, những điều tâm đắc, kỷ niệm hoặc những ấn tượng sâu sắc trong quá trình hoạt động tình nguyện của bản thân tại nhà trường, đơn vị công tác, của tổ chức Đoàn. Hội thi diễn ra từ ngày 01 – 20/3/2019. Ban tổ chức đã chọn ra 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba và 13 giải khuyến khích để trao thưởng.

 

 

 

TIÊN MINH