Trường tiểu học Đồng Thạnh là một trường nghèo nằm ở xã vùng ven của huyện Gò Công Tây. Điều kiện học tập của các em học sinh còn khó khăn và thiếu thốn, cơ sở vật chất nhà trường đang bị xuống cấp và chưa có điều kiện để sữa chữa và bổ sung để đáp ứng cho hoạt động Dạy – Học..

 

 

Tham gia chiến dịch, 45 chiến sĩ Kỳ nghỉ hồng SATRA đã thực hiện nhiều phần việc thiết thực: hỗ trợ kinh phí quét vôi toàn bộ trường, thay mới laphong, làm lại hệ thống điện phòng học, sơn mới cổng trường, làm sạch khuôn viên trường và lớp học, tặng 06 ghế đá, 02 cây nước nóng lạnh, 01 bục phát biểu mới và 40 phần quà cùng học bổng cho học sinh nghèo, tổ chức sân chơi cho 200 thiếu nhi… với tổng kinh phí hơn 60 triệu đồng.

 

 

Trao đổi cùng các chiến sĩ, thầy hiệu trưởng Lê Thanh Tuấn xúc động cho biết: “Ban Giám hiệu và Ban đại diện Cha mẹ học sinh rất vui mừng và cảm ơn thân tình của các chiến sĩ Kỳ nghỉ hồng SATRA đã hỗ trợ nhà trường chỉnh trang trường lớp và tặng các phần quà cho học sinh. Đó là món quà rất ý nghĩa nhằm khích lệ tinh thần học tập của học sinh, tạo điều kiện thuận lợi cho các em tiếp tục học tập và để nhà trường thực hiện tốt công tác giảng dạy trong năm học 2018 – 2019”.

 

 

 

Chương trình do Đoàn Tổng Công ty tổ chức, phối hợp cùng các cơ sở Đoàn trực thuộc: Công ty QL&KD Chợ Bình Điền, Công ty CP Vissan, Siêu thị Sài Gòn, Trung tâm Điều hành Satrafoods và Công ty CP Kinh doanh Thủy hải sản Sài Gòn – APT. Đây cũng là hoạt động khép lại mùa chiến dịch Kỳ nghỉ hồng lần thứ 17 – năm 2018 của tuổi trẻ Satra.

 

 

 

Văn phòng Đoàn Satra