Đến dự, có Bà Nguyễn Thị Thanh Trúc, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy – Giám đốc Nhân sự Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn TNHH MTV (Satra); ông Phùng Đình Dũng, Chủ tịch Công đoàn Satra cùng 99/100 đại biểu chính thức được triệu tập về dự hội nghị.

 

Hội nghị đã bầu bà Phạm Phi Vân, Bí thư Chi bộ – Giám đốc Trung tâm; bà Vũ Thị Kiều Tiên, Phó Giám đốc – Chủ tịch Công đoàn Trung tâm và ông Ngô Tấn Quốc, Trưởng Phòng Thị trường – Bí thư Đoàn Thanh niên Trung tâm giữ nhiệm vụ Chủ tọa đoàn điều hành Hội nghị.

 

Theo báo cáo kết quả thực hiện thỏa ước lao động tập thể năm 2017 do bà Vũ Thị Kiều Tiên trình bày, Người sử dụng lao động Trung tâm đã lãnh đạo tốt việc thực hiện nhiệm vụ chính trị và quản lý tài chính, quan tâm công tác đào tạo nâng cao trình độ, chuyên môn nghiệp vụ và nâng cao đời sống vật chất, tinh thần người lao động; công tác tổ chức ổn định, đề cao được tính đoàn kết khắc phục khó khăn. Trong năm doanh thu 351,6 tỷ đồng, đạt 100% kế hoạch; lợi nhuẫn, 96 tỷ đồng, đạt 208% kế hoạch; thu nhập bình quân người lao động 6,875 triệu đồng/tháng, đạt 100% kế hoạch.

 

 

Trước đó từ ngày 17 đến 23/3 các Tổ Công đoàn trực thuộc đã tổ chức họp và đóng góp 22 ý kiến cho bản dự thảo thỏa ước lao động tập thể của Trung tâm năm 2018; tại hội nghị, sau khi bà Phạm Phi Vân, Giám đốc Trung tâm đã trả lời và làm rõ 22 ý kiến của người lao động đề xuất với Ban Giám đốc, hội nghị đã nhất trí cao và bà Vũ Thị Kiều Tiên thay mặt người lao động thực hiện ký thỏa ước lao động tập thể năm 2018 với Giám đốc Trung tâm.

 

Bà Phạm Phi Vân, Giám đốc và bà Vũ Thị Kiều Tiên, Chủ tịch Công đoàn TTTM Satra Phạm Hùng      

ký thỏa ước lao động tập thể năm 2018

 

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, bà Nguyễn Thị Thanh Trúc, Giám đốc Nhân sự Satra đã hoan nghênh tập thể lãnh đạo và người lao động Trung tâm trong năm 2017 đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của mình, từng bước đưa hoạt động kinh doanh của Trung tâm phát triển, đáp ứng được yêu cầu của người tiêu dùng trong khu vực, góp phần xây dựng thương hiệu CENTREMALL và SATRAMART của Tổng Công ty.

 

Ông Phùng Đình Dũng, Đảng ủy viên – Chủ tịch Công Đoàn TCT phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

 

Cùng phát biểu tại Hội nghị, ông Phùng Đình Dũng đề nghị lãnh đạo Trung tâm tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua “Lao động giỏi – Lao động sáng tạo” với các giải pháp mới nhằm hoàn thành nhiệm vụ chính trị trong năm 2018 được giao: doanh thu tăng 15%, lợi nhuận tăng 30% và thu nhập bình quân người lao động tăng 15%; quan tâm chăm lo nâng cao chất lượng bữa ăn giữa ca, tổ chức khám sức sức khỏe định kỳ và tổ chức tham quan nghỉ mát cho người lao động; mặt khác, ông cũng đề nghị người lao động cần nổ lực nhiều hơn nữa,  phấn đấu xây dựng văn hóa doanh nghiệp gắn với văn minh thương mại để mang đến một môi trường kinh doanh lành mạnh, mang lại lợi ích cao nhất cho người tiêu dùng và sự phát triển của Trung tâm.   

 

 Ông Phùng Đình Dũng, Đảng ủy viên – Chủ tịch Công Đoàn TCT trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động năm 2017 của TTTM Satra Phạm Hùng

 

Công đoàn Satra