Đến dự có ông Phạm Mạnh Tiến, Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty; ông Nguyễn Tường Văn, Trưởng Ban quản lý hệ thống bán lẻ Satrafoods; có 65 đại biểu thay mặt cho 202 người lao động của toàn Siêu thị về tham dự.

 

 

          Các đại biểu đã bầu chủ tọa hội nghị là ông Nghiêm Nhật Nam, Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Siêu thị; ông Đỗ Truyền Thống, Chủ tịch Công đoàn Siêu thị; ông Lê Quang Hiệp, Giám đốc Siêu thị tự chọn điều hành hội nghị.

          Năm 2016 mặc dù tình hình kinh doanh của Siêu thị gặp nhiều khó khăn do thị trường bán lẻ ngày càng cạnh tranh gay gắt về hành hóa, giá cả, về chương trình khuyến mãi, hậu mãi… của hệ thống Co.op, Maximart, BicC, Aeon, E-Mart cũng như sự ra đời của hàng loạt cửa hàng tiện lợi Vinmart, B’mart, Bách hóa xanh, Familymart… nhưng toàn thể người lao động Siêu thị không ngừng nổ lực phấn đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra; tổng doanh thu đạt 335,961 tỷ đồng, so với năm 2015 tăng 119%; hiệu quả trước thuế so với kế hoạch tăng 184,48%; thu nhập bình quân của người lao động 8.281.000 đồng/tháng.

 

  

 

          Trên cơ sở 65 ý kiến gửi đến hội nghị, ông Nghiêm Nhật Nam, Giám đốc Siên thị đã tiếp thu và trả lởi thỏa đáng cho người lao động; tập thể người lao động Siêu thi cũng nhất trí cao thông qua nội dung sửa đổi, bổ sung thỏa ước lao động tập thể năm 2016 – 2019.

          Hội nghị đã bầu thành viên tham gia đối thoại năm 2017 gồm các ông: Võ Thanh Hồng, Nguyễn Giang Nam, Trương Đại Long, Lê Vũ Thắng và Nguyễn Thiện Hòa.

          Phát biểu tại Hội nghị, ông Phạm Mạnh Tiến, Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty đã ghi nhận sự quan tâm của lãnh đạo Siêu thị trong việc thực hiện tốt các chế độ, chính sách cho người lao động; công khai, minh bạch tình hình kinh doanh và các khoản thu nhập của ngưởi lao động; cải thiện môi trường làm việc, giúp hoạt động kinh doanh tại Siêu thị ngày một phát triển và thu nhập của người lao động tăng hơn so với năm 2015.

 

  

 

          Phát biểu vể nhiệm vụ năm 2017, ông Nguyễn Tường Văn, Trưởng Ban quản lý hệ thống bán lẻ Tổng Công ty đề nghị tập thể người lao động Siêu thị tự hào với thương hiệu Siêu thị Sài Gòn; toàn tâm, toàn ý cùng với Ban điều hành doanh nghiệp phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra…

          Cũng tại hội nghị, Ban Giám đốc Siêu thị đã trao giấy khen và thưởng cho 21 chiến sĩ thi đua cấp cơ sở và 189 người lao động đạt danh hiệu lao động tiên tiến năm 2016.

 Đình Chi Công đoàn