Tổng Giám Đốc TCT; các đồng chí trong BCH Đảng bộ Tổng Công ty; các đồng chí trong Ban Tổng Giám đốc TCT; Chủ tịch Công Đoàn TCT và các đồng chí trong Ban thường vụ Công Đoàn TCT; Giám đốc, Phó Giám đốc các phòng ban TCT.
 
  
Đoàn TCT nhận cờ thưởng của UBND TP
 
    Với những thành tích đạt được trong năm 2008 Đoàn TCT vinh dự nhận cờ thưởng của Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố, bằng khen trung ương Đoàn với thành tích hoàn thành xuất sắc công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2008, lá cờ đầu cụm Thương mại Dịch vụ khu vực CNLĐ Thành Đoàn. Cùng đóng góp vào thắng lợi to lớn đó là sự đóng góp tích cực của các cơ sở Đoàn như:
    – Đoàn Cơ sở Công ty TNHH 1 thành viên Việt Nam Kỹ Nghệ Súc sản – Vissan; Chi đoàn cơ sở Thương xá Tax  nhận bằng khen trung ương Đoàn.  
    – Đoàn Cơ sở Công ty Phát Triển Kinh Tế Duyên Hải – COFIDEC; Chi đoàn Cơ sở Công ty Cổ Phần Vật Liệu Xây Dựng & Trang Trí Nội Thất – CMID; Chi đoàn Cơ sở Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Dầu Khí Sài Gòn là 3 tập thể nhận cờ thưởng của Thành Đoàn với thành tích xuất sắc 3 năm liền.
    – 18 cơ sở Đoàn nhận Giấy khen Thành Đoàn.
    – Bên cạnh những thành tích của Đoàn cơ sở còn có thành tích của các cá nhân, 8 cá nhân được nhận Bằng khen Trung ương Đoàn và 15 cá nhân nhận Giấy khen Thành Đoàn.
 
  
Ông Ngô Tấn Quân – Phó TGĐ TCT và Ông Trương Tiến Dũng – Bí thư Đoàn TCT tặng xe đạp cho TNCN
 
    Tổng kết CTTN “ Đồng hành đến nhà xưởng” năm 2008, CTTN đã được biểu quyết thông qua trong Đại hội Đoàn TCTTMSG nhiệm kỳ III(2007-2012). Hội thu CTTN từ nguồn đóng góp của Đoàn viên thanh niên, Đoàn TCT tặng 15 xe đạp (1.650.000 đ/chiếc) cho 15 bạn TNCN có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Sửu 2009, TCT tặng 50 phần quà (300.000đ/phần) cho 50 ĐVTN khó khăn, không có điều kiện về quê ăn Tết. Về việc thực hiện cuộcvận động “ Nghĩa tình biên giới hải đảo” Đoàn TCT tặng tiền mặt quà quà cho Đồn Biên phòng 554 – Cần Giờ với tổng kinh phí 25 triệu đồng.
 
  
Ông Huỳnh Văn Minh – Phó Bí thư, TGĐ TCT và Bà Mai Thị Bích Vân – Chủ tịch CĐ TCT trao heo đất cho đoàn cơ sở
 
    Hội nghị tổng kết sẽ thể hiện sự quyết tâm thực hiện thành công chủ đề năm 2009 “ Thanh niên với nghề nghiệp và việc làm” bằng việc thiệc hiện nhiều mô hình, giải pháp mới, đặc biệt là “ Xung kích hội nhập kinh tế quốc tế”. Song song đó, để thực hiện tốt việc chăm lo cho TNCN và cộng đồng, Đoàn TCT tập trung thực hiện tốt hơn phong trào “ Đồng hành với thanh niên trong mưu sinh lập nghiệp”, “ Xung kích vì tổ quốc, vì cộng đồng” với CTTN nuôi heo đất “ Tuổi trẻ Satra Group vì cộng đồng” và hội thu tiết kiệm CTTN “ Đồng hành đến nhà xưởng”.
 
  
Ông Trần Văn Thuận – Bí thư, Chủ tịch HĐQT TCT phát biểu chỉ đạo
 
    Hội nghị tổng kết kết thúc trong không khí vui vẽ và phấn khởi.
 
(Theo VP Đoàn TCT, ngày 06-01-2008)