Đến tham dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lê Hoàng Minh – UVTV, Trưởng Ban quốc tế Thành đoàn, đồng chí Lâm Dũng Tiến – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Thành viên TCT, đồng chí Nguyễn Minh Hùng – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy TCT, cùng các đồng chí trong Ban TGĐ, các ban Đảng, các tổ chức đoàn thể TCT.

 

 

Mở đầu hội nghị là phần báo cáo chuyên đề "Xu thế truyền thông xã hội và cách tiếp cận của chúng ta" do đ/c Lê Thanh Xuân Huy – Chuyên viên Phòng báo chí xuất bản, Ban Tuyên giáo Thành ủy, thực hiện, đã cung cấp nhiều thông tin có giá trị cho cán bộ, đoàn viên Satra. Cũng trong hội nghị, nhân dịp kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2019), mừng Xuân Kỷ Hơi, Đoàn TCT đã tổ chức chương trình ôn lại truyền thống của Đảng, và trao danh sách đoàn viên ưu tú cho Đảng ủy TCT xem xét kết nạp.

 

 

Thay mặt Ban Thường vụ Đoàn TCT, đồng chí Vương Thủy Tiên đã tổng kết lại những mặt hạn chế trong năm 2018, triển khai một số nội dung trọng tâm trong năm 2019 với chủ đề "Thanh niên tình nguyện" và lắng nghe những đóng góp, chia sẻ từ các cơ sở Đoàn. Trong dịp này, Đoàn TCT cũng đã tổ chức trao các hình thức khen thưởng Cờ thi đua BCH Thành đoàn, Bằng khen Thành đoàn, Cờ thi đua và giấy khen cấp TCT cho các tập thể và cá nhân hoàn thành xuất sắc công tác năm 2018.

 

 

 

 

Văn phòng Đoàn Satra