Hội thi diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi với sự tham gia của đại diện 5 Công đoàn bộ phận thuộc Công đoàn Công ty. Hội thi này là dịp để Đoàn viên Công đoàn các đơn vị giao lưu, học hỏi kỹ năng cắm hoa.

 

Với sự nhanh nhẹn và khéo léo, trong thời gian ấn định 45 phút, các đội đã mang đến hội thi những tác phẩm đặc sắc, có ý nghĩa, thể hiện phong cách cắm hoa độc đáo. Các tác phẩm được đầu tư khá công phu cả về chủng loại hoa, ý tưởng, lẫn tính nghệ thuật.

 

 

Trải qua hai phần thi cắm hoa và thuyết trình, Ban Giám khảo đã chọn ra được những tác phẩm ấn tượng. Trong đó:

 

Đạt giải nhất:  tác phẩm “Vững vàng” thuộc về Công đoàn bộ phận Trung tâm kinh doanh Vật tư Tổng hợp Thịnh Phát;

 

Đạt giải nhì:  tác phẩm “Hương vị tình thân” thuộc về Công đoàn bộ phận Trung tâm kinh doanh Vật tư Tổng hợp Tiến Phát;

 

Đạt giải ba:  tác phẩm “Khát vọng vươn cao Phụ nữ Việt” thuộc về Công đoàn bộ phận Văn phòng 1;

 

Ban Tổ chức cũng đã trao đồng giải khuyến khích cho Công đoàn bộ phận Văn phòng 2 với tác phẩm “Ngày vui của Mẹ” và Công đoàn bộ phận Trung tâm kinh doanh Vật tư Tổng hợp Hưng Phát với tác phẩm “Vươn xa Phụ nữ Việt”.

 

Hội thi cắm hoa nghệ thuật với chủ đề “Tôn vinh nét đẹp Phụ nữ Việt Nam”. chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 do Công đoàn Công ty tổ chức là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích hướng tới giá trị Chân – Thiện – Mĩ, rèn luyện óc sáng tạo nghệ thuật, góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua, thắt chặt tình đoàn kết, giao lưu, học hỏi giữa CBNV-LĐ trong Công ty.

 

Cũng nhân dịp này, Ban Tổng giám đốc và Ban Chấp hành Công đoàn Công ty đã gửi những món quà ý nghĩa đến khách mời và công đoàn viên nữ tạo không khí vui tươi sôi nổi, đẩy mạnh phong trào thi đua “Lao động giỏi, Lao động sáng tạo” và phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” của các nữ công đoàn viên.

Liên Trần