Với diện tích gần 200 m², cửa hàng thực phẩm tiện lợi Satrafoods bày bán trên 2.000 mặt hàng, chủ yếu là hàng thực phẩm thiết yếu và các nhóm hàng bình ổn giá theo chương trình bình ổn giá của Thành phố.

 

Ông Võ Thái Hiền – Cửa hàng trưởng cho biết: “Cũng giống như các cửa hàng thực phẩm an toàn tiện lợi của hệ thống Satrafoods, cửa hàng này  hoạt động theo các tiêu chí: thời gian linh hoạt, tích lũy điểm hưởng ưu đãi, giá hợp lý, đủ thực phẩm thiết yếu cho bữa ăn hàng ngày, thực phẩm tươi ngon, an toàn và tiện lợi tối đa”.

 

Nơi đây khách hàng có thể lựa chọn được cho mình rất nhiều mặt hàng cần thiết cho bữa ăn gia đình từ rau, củ, quả, thực phẩm tươi sống, có những món ăn đã được chế biến sẵn như: cá kho tộ, đậu hũ dồn thịt, khổ qua dồn thịt,… cho đến bánh, kẹo, nước giải khát rất phong phú, đa dạng, tiện ích, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của các gia đình.

 

Các đại biểu cắt băng khai trương cửa hàng

 

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Ánh Hoa – Quận Ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận Gò Vấp đã đánh giá việc đưa vào hoạt động cửa hàng thực phẩm tiện lợi trên là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, hưởng ứng sự kêu gọi của quận Gò Vấp về đầu tư xây dựng các trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng văn minh tiện lợi, sắp xếp lại mạng lưới chợ nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển mạng lưới bán lẻ trên địa bàn quận. Qua đó góp phần thực hiện tốt cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” và chương trình bình ổn thị trường của Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Nhân dịp khai trương, cửa hàng Satrafoods số 15 đường Nguyên Hồng đã triển khai các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, trong đó có nhiều mặt hàng được giảm giá lên đến 40%, từ ngày 7-8 đến ngày 17-8. Ngoài ra còn có các chương trình “Giờ vàng quà tặng”, “Vòng xoay may mắn” với những phần quà hấp dẫn

 

 

Người tiêu dùng tham quan và mua sắm tại cửa hàng ngay sau lễ khai