Tcty có đ/c Trần Thành  Nam ( P. Tổng Giám đốc đốc  TCTY ), đ/c Mai Thị Bích Vân ( Chủ tịch công đoàn TCTY ), đ/c Phạm Mạnh Tiến ( P. Chủ tịch công đoàn Tcty )
 
 
 
 Cty VISSAN có đ/c Bùi Duy Đức ( Tổng giám đốc cty ) còn có các đ/c trong Ban tổng giám đốc, Cấp ủy đảng và Ban chấp hành công đoàn Cty. Đến thăm và tặng quà cho CNVC-LĐ Cty VISSAN, ngay tại dây chuyền giết mổ, đây là ca cao điểm phục vụ tết của Cty (với số lượng  87con,  bằng 63 Tấn  thịt heo bên ) nhằm  đưa ra thị trường kịp thời có tác động việc bình ổn giá cho nhân dân thành phố.
 
 
 
Cùng dịp này đ/c Trần Thanh Hải ( P. Chủ tịch TT Liên đoàn Lao Động Thành Phố) thay mặt đoàn ghi nhận sự nổ lực phục vụ của CB.CNVC-LĐ Cty VISSAN góp phần chăm lo cho nhân dân thành phố, đó là hành động thiết thực thực hiện tốt chủ trương của UBND/TP giao trọng trách cho các doanh nghiệp chủ lực trong TP, phải tham gia tích cực và chủ động hạn chế mức thấp nhất  những tăng giá đột biến, nhất là các mặt hàng thiết yếu phục vụ nhân dân. Đ/c đã chúc lảnh đạo và CB.CNVC-LĐ một năm mới sức khỏe, gặt hái nhiều thắng lợi mới./.
 
(VP CĐ TCT,12-2-2010)