Thời gian qua, nhiều cơn bão đổ bộ Việt Nam làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến nguồn nguyên liệu sản xuất của Công ty CP Kinh doanh Thủy hải sản Sài Gòn – Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn. Tập thể công nhân (CN) hết sức lo lắng vì sản xuất khó khăn sẽ ảnh hưởng đến việc thưởng Tết. Thế nhưng, ban giám đốc đã trấn an CN rằng dù khó khăn đến mấy thì doanh nghiệp (DN) vẫn thưởng 1 tháng lương và tổ chức tiệc tất niên vào cuối năm.

Như một gia đình

Đến giờ này, CN Công ty CP Kinh doanh Thủy hải sản Sài Gòn vẫn không thể nào quên không khí bữa tiệc tất niên năm 2017 do DN tổ chức. Không chỉ được thưởng thức các món ăn ngon, CN còn được nhận những lời chúc mừng và cảm ơn từ đại diện Đảng ủy, ban giám đốc công ty và Công đoàn (CĐ) cơ sở.

Công nhân Công ty CP Kinh doanh Thủy hải sản Sài Gòn được chăm lo tốt đời sống vật chất lẫn tinh thần Ảnh: HỒNG ĐÀO
Công nhân Công ty CP APT được chăm lo tốt đời sống vật chất lẫn tinh thần Ảnh: HỒNG ĐÀO

Ông Trương Tiến Dũng, Tổng Giám đốc Công ty CP Kinh doanh Thủy hải sản Sài Gòn, cho biết: "Làm việc quần quật cả năm nên hiếm khi lãnh đạo công ty và anh em CN gặp mặt, cùng nhìn lại những gì đã làm được suốt 1 năm. Bởi vậy, chúng tôi xem đây là cơ hội để cảm ơn CN vì những đóng góp của họ. Nhiều anh chị em có ý kiến rằng cuối năm ai cũng bận rộn, khắp nơi tổ chức tiệc tùng, không nên đặt tiệc với các món đắt tiền. Tuy nhiên, ban giám đốc vẫn muốn thết đãi CN các món ăn ngon. Làm CN, mấy khi các anh chị em được ăn tôm càng, ốc hương, cua thịt? Năm nay, tiệc vẫn theo tiêu chí vừa ngon vừa no".

Theo ông Dũng, tất niên năm nay, không chỉ dùng tiệc, CN còn được xem văn nghệ và chờ đợi cơ hội may mắn với phần bốc thăm trúng thưởng các món quà như nồi cơm điện, quạt máy, lò nướng, bếp từ, xe máy…

Nguồn nld.com.vn