Bước sang năm thứ 3 của chương trình “SATRA vì biển đảo quê hương”, Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn (SATRA) đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, phong phú nhằm vận động CBCNV trong hệ thống SATRA cũng như các doanh nghiệp, mạnh thường quân, đối tác… đóng góp, ủng hộ cho bà con ngư dân Quảng Ngãi cũng như bộ đội, chiến sĩ Trường Sa với tổng số tiền trên 2,5 tỷ đồng.
Trong năm 2013, SATRA đã tặng 24 máy liên lạc định vị tầm xa, máy dò tìm luồng cá trên biển trị giá trên 550 triệu đồng; giúp 400 triệu đồng để thành lập quỹ hỗ trợ ngư dân bám biển tỉnh Quảng Ngãi. Đồng thời SATRA cũng phối hợp với bệnh viện Nhi Đồng 2 khám bệnh và phát thuốc miễn phí, tặng quà cho 600 trẻ em huyện Lý Sơn tỉnh Quảng Ngãi; đưa 13 em lên TP.HCM để mổ tim. Đặc biệt, chương trình “Sản xuất vì Trường Sa thân yêu” đã được SATRA triển khai đến các đơn vị thành viên nhằm nâng cao tinh thần trách nhiệm trong sản xuất, tiết kiệm, giảm chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm.


Bà Lê Minh Trang – Tổng Giám đốc Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn – trao tặng 120 triệu đồng để chăm lo Tết cho cán bộ chiến sĩ Trường Sa

Dịp này, SATRA cũng đã trao tặng thêm 120 triệu đồng để góp phần chăm lo cho bộ đội, chiến sĩ Trường Sa trong dịp Tết Nguyên đán sắp đến.