Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí thành kính, trang nghiêm tại Khu lưu niệm Nữ Tướng Nguyễn Thị Định xã Lương Hòa, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Trúc, Ủy viên Ban Thường vụ – Trưởng Ban Tổ chức – Giám đốc Nhân sự Tổng Công ty cùng 45 cán bộ, đảng viên của 3 Chi bộ.

         

 

Ghi nhận những nỗ lực, cố gắng phấn đấu trong suốt thời gian qua của đồng chí Bạch Ngọc Phương Uyên, nhân viên bán hàng Thương xá Tax và Nguyễn Hồng Phương, chuyên viên Phòng Nhân sự Cơ quan Tổng Công ty. Bí thư Chi bộ Thương xá Tax, Vương Thủy Tiên và Bí thư Chi bộ 3, Đinh Phước Thiện đề nghị 2 đảng viên mới tiếp tục phát huy những quả đạt được trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là quy định về những điều Đảng viên không được làm. Tiếp tục phấn đấu trở thành đảng viên chính thức trong hàng ngũ của Đảng.

 

 

Đồng chí Bạch Ngọc Phương Uyên, Nhân viên bán hàng Thương xá Tax tuyên thệ vào Đảng

 

Trước nhà tưởng niệm Nữ tướng Nguyễn Thị Định, đồng chí Bạch Ngọc Phương Uyên và Nguyễn Hồng Phương đã lần lượt đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với mục tiêu và lý tưởng của Đảng, nỗ lực phấn đấu để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.

 

         

 

Cấp ủy Chi bộ 3 Đảng bộ Cơ quan Tổng Công ty chúc mừng Đ/c Nguyễn Hồng Phương, Bí thư Chi Đoàn Cơ quan Tổng Công ty vinh dự được kết nạp đảng.

 

Phát biểu tại buổi lễ, Ủy viên Ban Thường vụ – Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Satra Nguyễn Thị Thanh Trúc đã chúc mừng 2 đảng viên mới, đồng thời nhắn nhủ: được đứng trong hàng ngũ của Đảng là một niềm vinh dự và tự hào; càng vinh dự, tự hào hơn nữa khi được tổ chức kết nạp Đảng tại nơi “Đất thép thành đồng” sinh ra và gắn liền tên tuổi vị nữ tướng đầu tiên của Quân đội nhân dân Việt Nam. Vì vậy, 2 đồng chí đảng viên mới phải tiếp tục học tập, rèn luyện và phấn đấu hơn nữa để xứng đáng với niềm vinh dự, tự hào đó.

 

 

Đ/c Ngô Thịnh Hưng, Phó Ban Tuyên giáo Đảng ủy Tổng Công ty báo cáo chuyên đề Chỉ thị 05 năm 2022 cho đảng viên của 3 chi bộ Trung tâm Phân phối Satra, Thương xá Tax và Chi bộ 3 Đảng bộ Cơ quan Tổng Công ty

 

Dịp này, 3 Chi bộ kết hợp với Ban Tuyên giáo Đảng ủy Tổng Công ty triển khai sinh hoạt chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên thật sự tiên phong, gương mẫu, có đạo đức cách mạng trong sáng, bản lĩnh chính trị vững vàng, đủ năng lực đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ xây dựng và phát triển TPHCM”.

 

Sỹ Bình Phong