Sáng 04/02, đoàn công tác do Phó Bí thư Đảng ủy – Tổng Giám đốc Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn TNHH MTV (Satra) đã đến thăm và làm việc với xã An Phước, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long.

Sau khi làm việc, đoàn đã thăm hỏi, động viên và trao tặng Thẻ Bảo hiểm Y tế cho 80 người dân nghèo và cận nghèo của xã không có điều kiện chăm sóc y tế trị giá 70 triệu đồng; riêng Ban Tổng Giám đốc Tổng Công ty đã trích kinh phí cá nhân tặng cho 10 hội dân có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần trị giá 1 triệu đồng.

Dịp này, đồng chí Lâm Quốc Thanh chúc các hộ nghèo năm mới nhiều sức khỏe, bình an, hạnh phúc; đồng thời, mong muốn các gia đình phấn đấu vươn lên trong cuộc sống, tích cực tham gia các phong trào để góp phần xây dựng gia đình, quê hương ngày càng phát triển.

Đây là việc làm ý nghĩa và là trách nhiệm xã hội của Satra. góp phần giúp đỡ, động viên người dân thuộc các hộ nghèo và cận nghèo vơi bớt khó khăn, giảm bớt các chi phí khám chữa bệnh khi điều trị tại các cơ sở y tế, không may ốm đau cần khám và chữa trị; đồng thời Satra cũng góp phần bảo đảm an sinh xã hội đất nước.

Quỳnh Lê