Ngày 16/12, Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn gửi tặng quà Tết cho cán bộ, chiến sĩ Trường Sa tại Bộ Tư lệnh vùng 4 Hải quân, nhà giàn DK với tổng số tiền là 120 triệu đồng.

 

Ông Lê Tùng – Chủ tịch Hội đồng thành viên Satra (giữa) tặng quà Tết 2014 cho các chiến sĩ Trường Sa

 


 
Quà tặng cho cán bộ, chiến sĩ ở Trường Sa gồm các sản phẩm do doanh nghiệp thành viên của Satra sản xuất như: Giò lụa đặc biệt, Giò lụa thủ, Giò bò (Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Vissan), Trà Ô lông, Trà túi lọc Ô lông và Giò lụa tươi (Công ty Cổ phần chế biến hàng xuất khẩu Cầu Tre), cà phê, tiêu…Hoạt động này là một trong Chương trình “Satra vì biển đảo quê hương” năm 2013 của Satra.

 

 Đại tá Nguyễn Đức Vượng thay mặt các chiến sĩ Trường Sa cám ơn sự quan tâm và đóng góp của Satra

 
Ông Lê Tùng – Chủ tịch hội đồng thành viên của Satra cho biết: Đây là năm thứ 3, Tổng Công ty thực hiện chương trình “Satra vì biển đảo quê hương”. Năm 2013, Satra đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, phong phú nhằm vận động CBCNV trong hệ thống Satra cũng như các doanh nghiệp, mạnh thường quân, đối tác… đóng góp, ủng hộ cho bà con ngư dân Quảng Ngãi cũng như bộ đội, chiến sĩ Trường Sa. Tổng số tiền Satra quyên góp trên 2,5 tỷ đồng”.
 
Đại tá Nguyễn Đức Vượng, Phó Chính ủy Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn đối với cán bộ chiến sĩ Trường Sa, ông mong muốn thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và hỗ trợ từ  phía Satra.

T.Phong