Đại diện lãnh đạo Satra cho biết: “Trước sức mua tăng liên tục trong những ngày gần đây, hệ thống bán lẻ Satra đã chủ động tăng lượng đơn đặt hàng từ các nhà cung cấp, tăng trữ lượng hàng hóa thiết yếu.

 

 

Các mặt hàng tươi sống như thịt heo, cá, rau củ quả đã được đặt từ sớm với số lượng tăng gấp 3 – 4 lần so với trước đây. Đối với các mặt hàng nhu yếu phẩm như: Gạo, đường, dầu ăn, muối, nước mắm, thực phẩm khô và các sản phẩm chống dịch như nước rửa tay, xà bông, khẩu trang… hệ thống bán lẻ Satra đã chuẩn bị đủ để phục vụ thị trường với giá bình ổn. Người dân có thể yên tâm không bao giờ thiếu hàng hóa trong suốt thời gian giãn cách, thậm chí rất phong phú và không nên lo lắng, đổ dồn về các kênh mua sắm khiến siêu thị, cửa hàng và các trang bán hàng online bị quá tải, tắc nghẽn”. 

 

 

Cụ thể thời gian hoạt động của hệ thống bán lẻ Satra như sau: 

 

Satramart Siêu thị Sài Gòn tại 460 đường 3 tháng 2, phường 12, quận 10 và Siêu thị Phạm Hùng tại C6/27 đường Phạm Hùng, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh mở cửa hoạt động từ 7 giờ đến 23 giờ hằng ngày. 

         

Satramart Siêu thị Củ Chi tại 1239 Tỉnh lộ 8, xã Trung An, huyện Củ Chi, và toàn bộ chuỗi cửa hàng thực phẩm tiện lợi Satrafoods trên địa bàn Thành phố hoạt động từ 6 giờ đến 22 giờ hằng ngày.

     

Ngoài ra, hệ thống bán lẻ Satra cũng tăng cường nhân viên để nhắc nhở người tiêu dùng tuân thủ các biện pháp giãn cách, quy định 5K, khai báo y tế đầy đủ, nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho người dân đến mua sắm, đồng thời xử lý các đơn hàng online và khuyến khích người tiêu dùng đặt hàng có chọn lọc, hạn chế đặt dồn dập nhiều đơn hàng một lúc vào các khung giờ cao điểm.

 

Khách hàng có thể đặt hàng tại các Siêu thị Sài Gòn, TTT Satra Phạm Hùng, TTTM Satra Củ Chi trên ứng dụng zalo với nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn. Riêng Satramart Siêu thị Sài Gòn còn bán hàng trên ứng dụng G1-mart. Đối với các cửa hàng thuộc chuỗi Satrafoods, khách hàng có thể đặt hàng trên website www.satrafoods.com.vn để được giao hàng tận nhà.

 

Satra cũng khuyến khích khách hàng đặt hàng qua các số hotline:

 

– Satramart – Siêu thị Sài Gòn: (028).38.629.629. Đặc biệt giao hàng miễn phí trong bán kính10km cho hóa đơn từ 500.000 đồng trở lên.

 

– Satramart – Siêu thị Phạm Hùng: 0946.980308

 

– Satramart – Siêu thị Củ Chi: 0909.628244

         

Công ty Việt Nam Kỹ nghệ Súc sản (Vissan) đơn vị trực thuộc Satra từ ngày 30/6/2021 đến nay đã triển khai nhiều giải pháp trong sản xuất kinh doanh, tăng cường nhân lực, năng lực cung ứng hàng hóa đầy đủ và kịp thời, đảm bảo nhu cầu người dân Thành phố. Hiện nay, Công ty đang cung cấp ra thị trường thực phẩm tươi sống khoảng 50 tấn/ngày, thực phẩm chế biến khoảng 67 tấn/ngày.

 

 

Lãnh đạo Công ty cho biết hiện nay nguồn nguyên liệu heo hơi rất dồi dào, tổng lượng heo về Công ty Vissan từ các trang trại Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai… đảm bảo tăng gấp nhiều lần; lượng giết mổ thực phẩm tươi sống cung ứng khoảng 1.000 con/ngày và năng lực sản xuất các sản phẩm thực phẩm chế biến tại Nhà máy chính của Công ty đặt tại 420 Nơ Trang Long, quận Bình Thạnh khoảng 130 tấn/ngày. 

 

 

Thực hiện chỉ đạo của Chính phủ và UBND Thành phố, cùng với hệ thống bán lẻ trên địa bàn thành phố, Satra tiếp tục tăng cường kết nối với các địa phương và nhà cung cấp chuẩn bị sẵn và đủ nguồn cung hàng hóa, thực phẩm cho người dân trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19. Đồng thời quan tâm chăm lo tốt đời sống, việc làm và thu nhập cho người lao động, đặc biệt là người lao động bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19.

 

Sỹ Bình Phong