Đến dự có ông Trương Minh Nhựt – Vụ trưởng Ban tuyên giáo Trung ương, Phó Chủ tịch Trung ương Hội hữu nghị Việt Nam – Campuchia, Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam – Campuchia TP.HCM.
 
Đây là hoạt động nhằm hưởng ứng thực hiện văn hóa doanh nghiệp tại Cơ quan Tổng Công ty, đồng thời tăng cường các hoạt động văn hóa văn nghệ với các đơn vị bên ngoài, để CB.NV Cơ quan Tổng Công ty cùng giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm.
 
Tham dự buổi giao lưu có CB.CNV Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn và các bạn sinh viên Campuchia và Lào đang học tập tại TP.HCM.
 
Những điệu múa truyền thống cùng các ca khúc như: Apsara, Champa, Người lính tình nguyện và điệu múa Apsara, Sawachant được các bạn sinh viên biểu diễn khá ấn tượng với người xem. Hoạt động này đã giúp cho CB.NV của Satra hiểu thêm về đất nước, văn hóa và con người của nước bạn.
 
Phát biểu tại buổi giao lưu ông Trương Minh Nhựt cho biết “Satra tổ chức hoạt động giao lưu này rất thiết thực và bổ ích, ngoài các hoạt động chính trị chúng ta nên tăng cường giao lưu về các hoạt động kinh tế, văn hóa, thể thao…để thắt chặt hơn nữa tình hữu nghị giữa Việt Nam, Lào và Campuchia trong thời gian sắp tới”.
 
Một số hình ảnh trong buổi giao lưu văn nghệ:
 
    
 
Ông Lê Tùng – Chủ tịch HĐTV Satra (phải) tặng hoa cho ông Trương Minh Nhựt – Vụ trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương
 
 
 
Tiết mục múa gáo dừa của các em sinh viên Campuchia
 
 
Một bài hát rất nổi tiếng của NSND Doãn Tần “Người lính tình nguyện và điệu múa Apsara” với sự thể hiện của ca sĩ của Quang Minh và tốp múa của Câu lạc bộ Nhà Rồng Bayon 
 

    
 K.Loan