Hội thi được tổ chức trong không khí vui tươi, sôi nổi với sự tham gia của 22 thí sinh đại diện cho 18 cơ sở Đảng trực thuộc và Công đoàn Tổng Công ty.

 

Đến dự và làm Chủ khảo hội thi có Nhà báo Tô Đình Tuân, Tổng Biên tập Trang Thông tin Điện tử Đảng bộ Thành phố; đồng chí Đoàn Hùng Vũ Hưng, Chánh Văn phòng Ban Tuyên giáo Thành ủy.

 

  

 

Phát biểu khai mạc Hội thi, đồng chí Nguyễn Minh Hùng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Tổng Công ty nhấn mạnh: Đảng ủy mong muốn qua cuộc thi tạo môi trường cho đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên cơ sở được giao lưu, học tập kinh nghiệm, rèn luyện chuyên môn, nghiệp vụ và kỹ năng; phát hiện các đồng chí có đủ tiêu chuẩn, năng lực bổ sung vào đội ngũ báo cáo viên Tổng Công ty góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền của Đảng bộ Tổng Công ty.

 

  

 

Hội thi tập trung vào 3 nội dung: Tuyên truyền về Nghị quyết số 04-NQ/TW Hội nghị lần thứ tư BCH Trung ương; tuyên truyền Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và tuyên truyền về Biển đảo.

 

Mỗi thí sinh phải hoàn thành tốt 3 nội dung: xây dựng đề cương báo cáo chuyên đề, thi thuyết trình và trả lời câu hỏi của Ban Giám khảo vể những nội dung liên quan đến chủ đề đăng ký.

 

  

 

Phát biểu đánh giá cuộc thi, Nhà báo Tô Đình Tuân cho rằng cuộc thi đã thành công tốt đẹp, Ban Tổ chức và các thí sinh có sự chuẩn bị tốt về nội dung và hình thức; mỗi thí sinh một phong cách khác nhau đã đem đến cho Hội thi những chuyên đề hay, có hiệu quả tuyên truyền rõ nét, nhất là các câu trả lời được thể hiện trong các tình huống khác nhau đã để lại trong lòng mỗi người những ấn tượng, những cảm xúc khó quên và đem lại không khí cho Hội thi báo cáo viên thực sự như ngày hội.   

 

  

 

KẾT QUẢ HỘI THI

 

Giải Nhất:   Nguyễn Đình Nguyên Trinh, Chi bộ CTy Cồ phần Dịch vụ Dầu Khí

 

Giải Nhì:     Đỗ Hà Mộng Dung, Chi bộ Trung tâm Thương mại Satra Phạm Hùng

 

Giải Ba:      Đinh Thị Ngọc Vân, Đảng bộ CTy Cổ phần Vissan

 

Giải Ba:      Nguyễn Thị Diễm Vi, Đảng bộ CTy Quản lý và Kinh doanh Chợ Bình Điền

 

Giải Khuyến khích:       

 

Phạm Minh Triều, Đảng bộ Cơ quan Tổng Công ty

                                   

Lê Mỹ, Đảng bộ CTy Cổ phần Vissan

 

Nguyễn Thị Thu Hà, Đảng bộ CTy Cổ phần Vissan

 

Lê Thị Thùy Trang, Đảng bộ CTy Cổ phần APT

 

Lê Hoàng Thái, Chi bộ Kho lạnh Satra

 

Giải Thí sinh trả lời câu hỏi tốt nhất: Lê Trường Sơn, Đảng bộ CTy Cổ phần CJ Cầu Tre

 

Giải Thí sinh chuẩn bị đề cương tốt nhất: Lê Thị Thùy Trang, Đảng bộ CTy Cổ phần APT

 

Ngô Chiến Sỹ