Đến tham dự chương trình có đồng chí Trần Thị Thúy An – UVBCH, Phó Ban Tuyên giáo Thành đoàn, nguyên Phó Bí thư Đoàn TCT; đồng chí Trần Ngọc Tuấn – Phó Ban Tổ chức Thành Đoàn. Về phía lãnh đạo Tổng Công ty có đồng chí Phạm Công Tuấn Hạ – Ủy viên Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy, nguyên bí thư Đoàn TCT; đồng chí Trương Vĩnh Tùng – Đảng ủy viên, Phó Tổng Giám đốc; đồng chí Đàm Chi Phương – Đảng ủy viên, Chánh Văn phòng Đảng ủy, nguyên Phó Bí thư Đoàn TCT, cùng các đồng chí là đại diện các ban Đảng ủy TCT, các đồng chí nguyên là Bí thư, Phó Bí thư, cán bộ Đoàn TCT các thời kì và gần 170 bạn đoàn viên thanh niên cùng tham dự.

 

 

Mở đầu chương trình, toàn thể hội nghị đã được xem lại một đoạn phim ngắn khái quát lại quá trình hình thành và phát triển của Đoàn TCT từ nhiệm kỳ lâm thời đến nay. Chương trình giao lưu “Tiếp lửa truyền thống” sau đó đã đưa tuổi trẻ Satra cùng quay ngược dòng lịch sử ôn lại truyền thống 24 năm của Đoàn TCT với nhiều cảm xúc tích cực. Các đồng chí tham gia giao lưu: đ/c Phạm Mạnh Tiến – Nguyên Bí thư Đoàn TCT nhiệm kỳ lâm thời và nhiệm kì I; đ/c Phạm Công Tuấn Hạ, nguyên bí thư Đoàn TCT nhiệm kỳ III, IV; đ/c Đặng Văn Phương – Nguyên Ủy viên thường vụ Đoàn TCT giai đoạn 2001 – 2007 đã tiếp tục truyền ngọn lửa nhiệt huyết của Đoàn thanh niên đến tuổi trẻ Satra, và đưa ra nhiều gợi mở cho phương hướng hoạt động sắp tới. Ban thường vụ Đoàn TCT cũng đã gửi tặng những phần quà kỉ niệm như lời tri ân tới các đồng chí lãnh đạo và các đồng chí cựu cán bộ Đoàn Satra.

 

 

Trong không khí trang trọng của Lễ kỉ niệm, các cơ sở Đoàn trực thuộc cũng đã tổ chức Lễ kết nạp lớp đoàn viên 90 năm cho các thanh niên ưu tú sau thời gian rèn luyện và trưởng thành. Đây sẽ là lực lượng kế thừa truyền thống, tiếp tục phát huy sức trẻ xây dựng tổ chức Đoàn trong hệ thống Satra Group giai đoạn sắp tới.

 

 

Nhân dịp này, 12 tập thể, cá nhân đã được Thành Đoàn trao tặng Bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhân dịp kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; 5 tập thể cũng được trao cờ thi đua Thành Đoàn cho đơn vị xuất sắc giai đoạn 2018 – 2020.

 

 

Các tập thể được nhận Bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhân dịp kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

 

 

5 tập thể cũng được trao cờ thi đua Thành Đoàn cho đơn vị xuất sắc giai đoạn 2018 – 2020.

 

TIÊN MINH