Phát biểu tại buổi họp mặt các thế hệ cán bộ, đảng viên, người lao động từng làm việc tại Cơ quan Tổng Công ty, đồng chí Nguyễn Hữu Nghĩa, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng Công ty ôn lại truyền thống Satra trải qua quá trình 27 năm xây dựng và phát triển, từ những ngày đầu chỉ với 27 doanh nghiệp thành viên, các thế hệ cán bộ, đảng viên, người lao động Satra đã đoàn kết, nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ, từng bước mở rộng phát triển ngành nghề, tập trung đi sâu vào các ngành nghề kinh doanh chính, chuyên sâu về lĩnh vực thương mại – sản xuất chế biến thực phẩm kết hợp với xây dựng hạ tầng thương mại, tạo thành một hệ thống đồng bộ từ sản xuất chế biến đến cung ứng, thực hiện tốt nhiệm vụ kinh tế – chính trị do UBND Thành phố phân công.

    

     

Đến nay, Satra đã có 14 đơn vị phụ thuộc, 1 Văn phòng đại diện tại Nhật Bản, 6 công ty con và 34 công ty liên kết. Đây là một thành quả vượt bật, được tạo ra từ sự nỗ lực phấn đấu, cống hiến của cán bộ, đảng viên, người lao động Satra qua nhiều thời kỳ. Những đóng góp về trí tuệ, sức lực, khát khao cống hiến, tâm huyết phát triển và ý chí kiên cường, dám nghĩ, dám làm cùng tinh thần không ngại khó, không khuất phục trước mọi khó khăn của các cán bộ, đảng viên, người lao động luôn là tấm gương sáng, là những câu chuyện truyền cảm hứng cho các thế hệ Satra noi theo, học hỏi và phấn đấu để Satra phát triển bền vững. 

         

Tại buổi họp mặt, lãnh đạo Tổng Công ty cũng đã được nghe những lời chia sẻ tình cảm của các vị Lãnh đạo tiền bối. Ông Trần Quang Hưng, nguyên Tổng Giám đốc Satra đại diện cho các vị lãnh đạo tiền bối rất xúc động khi được trở lại mái nhà xưa gặp lại các cán bộ, đảng viên đã cùng làm việc, từng trăn trở, xây dựng và góp phần phát triển Satra đến ngày hôm nay.

       

  

Tối cùng ngày, buổi tiệc họp mặt lãnh đạo và nhân viện đang làm việc tại Cơ quan Tổng Công ty được diễn ra trong không khí náo nhiệt của những tiết mục văn nghệ được thực hiện bởi các thành viên. Đại diện cho Ban Điều hành Tổng Công ty, đồng chí Lâm Quốc Thanh, Tổng Giám đốc Tổng Công ty đã lên phát biểu về hành trình 27 năm của Satra, đồng thời bày tỏ những mong muốn về sự đi lên không ngừng của Tổng Công ty trong tuổi mới này. Chương trình được tiếp tục với hoạt động động quay số trúng thưởng và giao lưu văn nghệ đặc sắc… Tất cả đã tạo nên những giây phút khó quên cho một đêm họp mặt đầy sắc màu, mang theo niềm tin, hy vọng về một tuổi 27 hứa hẹn sẽ rực rỡ của Satra.

Sỹ Bình – Phong Linh