Hội thi “Tự hào Satra” năm 2018 là một hoạt động chào mừng kỷ niệm 36 năm Ngày truyền thống thanh niên công nhân Thành phố (15/10/1982 – 15/10/2018) và chào mừng kỷ niệm 23 năm ngày thành lập Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn TNHH MTV (02/11/1995 – 02/11/2018). Đến dự, có đồng chí Nguyễn Thanh Hải – Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Công nhân lao động Thành đoàn, đồng chí Mai Kim Tuyền – Phó Ban Quốc tế Thành đoàn, đồng chí Nguyễn Minh Hùng – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Tổng Công ty, đồng chí Trần Văn Bác – Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc Thường trực, Trưởng Ban văn hóa Doanh nghiệp Tổng Công ty.

 

Vòng chung kết gồm 02 phần thi: Phần 1: “Chúng tôi – Người lao động yêu đơn vị” và Phần 2: “Chúng tôi – Người lao động chuyên nghiệp”, đã phát huy vai trò của thanh niên công nhân, người lao động Tổng Công ty trong tham gia hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, chuyên môn tại đơn vị; tạo điều kiện cho người lao động Satra được giao lưu, gắn bó và học tập kinh nghiệm, chuyên môn, nghiệp vụ.

 

 

 

Trong phần thi “Chúng tôi – Người lao động yêu đơn vị” các đội thi đã trình bày về thành viên trong đội, về đơn vị, ngành nghề, sản phẩm với hình thức sáng tạo, thu hút, thể hiện được màu cờ sắc áo của đơn vị. Đối với phần thi “Chúng tôi – Người lao động chuyên nghiệp” các đội đã giới thiệu các giải pháp trong hoạt động chuyên môn mà đơn vị triển khai thực hiện có hiệu quả để góp phần nâng cao nhận thức và hành động trong CB, NV, xây dựng tác phong làm việc chuyên nghiệp, và đề xuất những ý kiến đóng góp để xây dựng văn hóa doanh nghiệp tại đơn vị và Tổng công ty.

 

 

 

Kết thúc chương trình, đội thi đến từ đơn vị Trung tâm Điều hành Satrafoods đã giành giải nhất, đội thi Thương xá Tax đạt giải nhì, đội thi Cơ quan Tổng Công ty và Công ty CP Thực phẩm CJ Cầu Tre đạt giải ba. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao giải khuyến khích cho các đội: Trung tâm Thương mại Satra Phạm Hùng, Trung tâm Dịch vụ Ăn uống Satra, Công ty QL&KD Chợ Bình Điền và Công ty CP DV SX XNK Bình Tây.

 

 

 

 

Văn phòng Đoàn Satra