Đến dự, có bà Phạm Thi Vân, Đảng ủy viên – Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty; ông Phùng Đình Dũng, Đảng ủy viên – Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty; các ông bà đại diện lãnh đạo các Công đoàn cơ sở cùng 149 học sinh và hơn 200 phụ huynh là đoàn viên, người lao động tại các doanh nghiệp thành viên.

 

Phát biểu khai mạc tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Đức, Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty cho biết đây là một trong những hoạt động thiết thực và thường niên để chăm lo cho con của đoàn viên, người lao động trong hệ thống Satra; giúp cho đoàn viên và người lao động giảm đi phần nào khó khăn và an tâm tích cực lao động, sản xuất, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần; góp phần hoàn thành nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh của từng doanh nghiệp.

 

 

Tại buổi lễ, 149 học sinh là con của đoàn viên, người lao động đang làm việc tại các doanh nghiệp thành viên thuộc Công đoàn Satra có thành tích học tập tốt đã được nhận học bổng Nguyễn Đức Cảnh, trong đó có 43 em học sinh cấp 1; 66 em học sinh cấp 2 và 40 em học sinh cấp 3 với tổng kinh phí 177.900.000 đồng. Ngoài ra, Công đoàn Satra còn tặng những phần quà như tập, bánh kẹo… cho toàn bộ học sinh tham dự chương trình.  

 

 

Buổi lễ được diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi; các em học sinh và phụ huynh được tham gia nhiều trò chơi tập thể và xem chương trình văn nghệ đặc sắc với sự chuẩn bị công phu của Ban Thường vụ Công đoàn Tổng Công ty.

 

 

Phát biểu chúc mừng tại buổi lễ, bà Phạm Thi Vân, Phó Tổng Giám đốc Satra hy vọng, sự tiếp sức từ chương trình học bổng Nguyễn Đức Cảnh của hệ thống Công đoàn Tổng Công ty được tổ chức hàng năm sẽ là nguồn động viên, khích lệ tinh thần, giúp các em vượt khó, nỗ lực hơn trong học tập cũng như trong cuộc sống, hiếu thảo hơn để đạt được ước mơ của mình trong tương lai.

Sỹ Bình Phong