Trong tình hình hiện nay, khi chất lượng và giá cả các mặt hàng tiêu dùng đang là vấn đề nóng của xã hội, việc khai trương chuỗi cửa hàng thực phẩm tiện lợi của SATRA sẽ góp phần bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng, đồng thời thực hiện chương trình “Bình ổn thị trường các mặt hàng lương thực, thực phẩm thiết yếu trên địa bàn TP.HCM” theo chủ trương do UBND TP.HCM.
 
 
Là một trong những cửa hàng có diện tích lớn nhất trong chuỗi Satrafoods, cửa hàng Satrafoods thứ 33 kinh doanh khoảng 2.000 mặt hàng, trong đó 80% là thực phẩm và 20% là phi thực phẩm với 9 mặt hàng thiết yếu bình ổn. Với hệ thống tủ đông hiện đại, công nghệ bảo quản và vệ sinh an toàn thực phẩm đạt tiêu chuẩn, chuỗi cửa hàng Satrafoods luôn thực hiện tốt tiêu chí “Hàng tận gốc – tươi mỗi ngày”. Không chỉ thế, đến với không gian mua sắm hiện đại, tiện nghi của cửa hàng tiện lợi Satrafoods là người tiêu dùng đang sử dụng hình thức mua sắm thông mình tiết kiệm với mức giá thực phẩm luôn bình ổn, có cơ hội tham gia nhiều chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng thân thiết. Bên cạnh đó, tinh thần phục vụ tận tâm, ân cần của đội ngũ nhân viên bán hàng chắc chắn sẽ làm hài lòng ngay cả khách hàng khó tính nhất.
 
 
Nhân dịp khai trương, bên cạnh các chương trình ưu đãi giảm giá lên đến 40% từ ngày 8/3 đến ngày 16/3, trong 3 ngày 8, 9 và 10/3, khách hàng đến mua sắm tại cửa hàng Satrafoods thứ 33 với mỗi hóa đơn mua hàng trên 200.000 đồng sẽ được tham gia bốc thăm may mắn với tỉ lệ trúng 100%.  Đặc biệt, chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, cửa hàng cũng dành tặng 33 phần quà ý nghĩa dành cho 33 khách hàng nữ đầu tiên có hóa đơn mua hàng trên 200.000 đồng.
 
(NLĐ)