Đến dự, có đồng chí Lê Phan Nhân, Phó Phòng Nghiệp vụ II-Ủy ban kiểm tra Thành ủy; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Trúc, Ủy viên Ban Thường vụ – Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy – Giám đốc Nhân sự Tổng Công ty; các đồng chí lãnh đạo các Ban Đảng ủy, Bí thư, Phó Bí thư các Đảng bộ, Chi bộ cơ sở, đặc biệt có sự tham dự của 53 thí sinh đến từ 30 cơ sở

 

 

 

 

Tại Vòng 1, mỗi thí sinh trả lời 30 câu hỏi trong 30 phút với hình thức trắc nghiệm về các lĩnh vực nghiệp vụ công tác viên. Bước vào cuộc thi, hầu hết các thí sinh đều thấy tự tin, có nhiều thí sinh chưa đến 15 phút đã hoàn thành bài thi của mình và cho rằng tất cả các câu hỏi trong bộ đề thi không quá khó, đây là những nghiệp vụ mà trong lĩnh vực công tác đảng hàng ngày các thí sinh đã thực hành.

 

Phát biểu tại Hội thi, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Trúc, Ủy viên Ban Thường vụ – Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy nhấn mạnh đây là đợt sinh hoạt chính trị, nghiệp vụ sâu rộng; thông qua hội thi nhằm bồi dưỡng, nâng cao kiến thức, năng lực về công tác xây dựng Đảng; tạo điều kiện cho cấp ủy cơ sở được giao lưu, học tập kinh nghiệm lẫn nhau. Đồng thời, đây cũng là dịp để Ban Thường vụ Đảng ủy bổ sung những giải pháp lãnh đạo về công tác xây dựng Đảng và lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của toàn Tổng Công ty.

 

Trên cơ sở kết quả điểm bài thi trắc nghiệm và Đề cương sinh hoạt chuyên đề, Ban Giám khảo lựa chọn các thí sinh có số điểm cao nhất và tổ chức Hội thi Vòng 2 vào trung tuần tháng 7/2018.

         Ngô Chiến Sỹ