Đến dự, có đồng chí Trương Văn Rón, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Tổng Công ty; đồng chí Lâm Quốc Thanh, Phó Bí thư Đảng ủy – Tổng Giám đốc Tổng Công ty cùng lãnh đạo các Ban Đảng ủy, Đoàn Thanh niên, Hội Cựu Chiến binh và 180 cán bộ Công đoàn thuộc 36 Công đoàn cơ sở về tham dự.

         

Phát biểu khai mạc buổi lễ, đồng chí Phùng Đình Dũng, Chủ tịch Công đoàn Satra nhấn mạnh đây là hoạt động của Ban Thường vụ Công đoàn Tổng Công ty nhằm biểu dương tinh thần, lực lượng cùng những nỗ lực vượt bậc, những đóng góp tích cực của đội ngũ cán bộ Nữ Công đoàn tiêu biểu toàn Tổng Công ty cho hoạt động tại doanh nghiệp, cho sự tiến bộ của xã hội và hạnh phúc của phụ nữ.

         

Phương hướng tới, đồng chí đề nghị đội ngũ cán bộ nữ Công đoàn Satra tiếp tục phát huy năng lực, trí tuệ trong lao động, sản xuất; thực hiện tốt vai trò làm mẹ, làm vợ; luôn đi đầu trong các phong trào thi đua, gương mẫu và kỷ cương trong lao động; khẳng định được vai trò, vị thế của mình trong sự nghiệp đổi mới, góp phần vào sự phát triển của doanh nghiệp và của toàn Satra.

 

        

Tại buổi lễ, Ban Thường vụ Công đoàn Satra đã tổ chức trao giấy chứng nhận và tuyên dương 39 cán bộ Nữ Công đoàn tiêu biểu đạt danh hiệu “Đảm việc nước – Giỏi việc nhà” năm 2022.

         

 

Trong chương trình buổi lễ các đại biểu cũng đã được chị Nguyễn Thị Thu Thảo, nguyên Phó Ban Nữ công Liên đoàn lao động Thành phố chia sẻ những bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình cho phụ nữ hiện đại và những kinh nghiệm cho phụ nữ trong việc giữ lửa hôn nhân.

         

 

Phần hai của buổi lễ thu hút sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên là Hội thi Trang trí túi xách về chủ đề “Sắc màu tôi yêu” với sự tham gia của 33 đội đại diện cho các Công đoàn cơ sở trực thuộc với hơn 50 tác phẩm được thực hiện trang trí trong thời gian 60 phút với nhiều ý tưởng sáng tạo, mang tính nghệ thuật cao. Kết quả:

 

 

Giải Nhất Công đoàn Trung tâm Thương mại Satra Phạm Hùng 

 

 

Giải Nhì Công đoàn Cty CP Việt Nam Kỹ nghệ Súc sản và Công đoàn Cty CP Thương mại Tổng hợp

 

 

Giải Ba Công đoàn Kho lạnh Satra, Công đoàn Satrafoods và Công đoàn Cơ quan Tổng Công ty.

 

 Sỹ Bình Phong