Đến dự, có ông Nguyễn Văn Đức, Phó Chủ tịch Công đoàn Satra; bà Đặng Phương Ninh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Cofidec cùng các ông, bà trong Ban chấp hành Công đoàn Công ty.

 

 

Trong không khí vui tươi, ấm áp của những ngày cuối năm, mọi người đều nhiệt tình tham gia vào các trò chơi dân gian như: ném còn, bắn ná thú nhồi bông, ném vòng bắt vịt…; nhưng hoạt động được nhiều người tham gia và cổ vũ nhất là hội thi “Trang trí mâm ngũ quả và món ăn ngày tết” của 10 đội thi đại diện cho 10 phân xưỡng của Công ty.

 

 

Nhiều mâm ngũ quả và món ăn được trang trí với nhiều ý nghĩa tốt đẹp trong ngày xuân theo truyền thống 3 miền Bắc, Trung, Nam của dân tộc.

 

 

 

Sau đó, người lao động được thưởng thức chương trình văn nghệ do Công đoàn Satra mang đến phục vụ với nhiều tiết mục đặc sắc.

 

Tại đây, Ban Giám đốc và Công đoàn Công ty Cofidec đã tặng cho 127 người lao động không về quê đón tết mỗi người 1 phần quà với tổng kinh phí 35.100.000 đồng; Ban Xã hội – Từ thiện và Công đoàn Tổng Công ty Satra tặng 130 phần quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá 208.000.000 đồng.

 

 

“Tết sum vầy” là một trong những hoạt động lớn và có ý nghĩa thiết thực cho đời sống tinh thần hướng tới người lao động trong dịp Tết của Công đoàn Tổng Công ty Satra; hoạt động này sẽ được tiếp tục diễn ra tại Công ty Cổ phần Agrex Sài Gòn vào chiều ngày mai, 30/01/2019.