Nhằm kịp thời động viên, khuyến khích các cửa hàng thanh niên Satra trong thời gian hoạt động sản xuất kinh doanh những ngày cao điểm Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Thường trực Đoàn Tổng Công ty cùng đại diện Ban Chấp hành Đoàn Satrafoods đã đến thăm và tặng quà cho 04 cửa hàng Satrafoods và 01 cửa hàng Satra Bakery & Cafe. Đây là các cửa hàng thanh niên Satra đã được thành lập trong các năm 2017, 2018.

 

Không khí làm việc tại các cửa hàng trong những ngày này vô cùng khẩn trương và sôi nổi. Tập thể quản lý và nhân viên các cửa hàng đều rất bận rộn phục vụ khách hàng, cập nhật các chương trình khuyến mãi, sắp xếp hàng hóa và nhanh chóng nhập các mặt hàng thiết yếu phục vụ mùa Tết. Thường trực trên gương mặt các bạn là nụ cười thân thiện, thái độ tích cực phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng và chu đáo.
 

 

 

 

 

Mô hình Cửa hàng Thanh niên Satra được xây dựng nhằm góp phần giúp đoàn viên thanh niên phát huy vai trò xung kích tham gia hoạt động kinh doanh của đơn vị, phát triển nghề nghiệp trong tương lai, nâng cao ý thức phục vụ cộng đồng, tiến tới xây dựng kiểu mẫu cho các cửa hàng khác học tập. Đồng thời, thông qua đó nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng trên toàn hệ thống bán lẻ của SATRA.

 

Văn phòng Đoàn Satra