Ban lãnh đạo TCT và ban lãnh đạo Thương Xá Tax trong buổi tổng kết hoạt động cuối năm và đón nhận bằng khen của thủ tướng.
 
Thay mặt Đảng ủy và Ban Giám đốc Thương xá, Ông Phan Đình Thoái đã ôn lại những nỗ lực phấn đấu của tập thể CB.CNV Thương xá trong nhiều năm qua. Kể từ thời điểm khai trương đưa Thương xá vào hoạt động trở lại sau khi đã hoàn thành dự án cải tạo, nâng cấp Thương xá – giai đoạn 1 (26/4/2003) cho đến nay, Thương xá đã liên tục đạt và vượt kế hoạch hàng năm. Hoạt động của các tổ chức Đảng, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Thương xá cũng đạt nhiều thành tích xuất sắc. Đời sống người lao động được chăm lo tốt cả về vật chất và tinh thần. Hiện nay Thương xá đang quan tâm xây dựng văn hóa doanh nghiệp (trong đó có nhiều hoạt động tôn vinh truyền thống và công sức của các thế hệ đi trước) và coi đây là nền tảng tinh thần để cùng đồng hành với Thương xá trên bước đường phát triển.
 
Trong tiếng nhạc rộn rã, các Ông Trần Văn Thuận và Huỳnh Văn Minh đã thay mặt lãnh đạo Tổng Công ty trao tặng Bằng khen theo Quyết định số 1749/QĐ-TTg ngày 01/12/2008 của Thủ Tướng Chính Phủ cho Thương xá vì “Đã có thành tích trong công tác từ năm 2003 đến năm 2007, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”
 
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Tổng Giám đốc Huỳnh Văn Minh đã biểu dương và chúc mừng những thành tích mà Thương xá TAX đạt được trong các năm qua. Đặc biệt trong bối cảnh năm 2008 gặp rất nhiều khó khăn nhưng Thương xá đã nỗ lực, quyết tâm, sát cánh cùng Công ty Mẹ và các thành viên khác trong đại gia đình Satra Group phấn đấu đạt và vượt các chỉ tiêu kế hoạch chủ yếu (tổng doanh thu bán hàng và dịch vụ của Satra Group tăng 11,6% so với năm 2007; tổng kim ngạch xuất khẩu của Satra Group tăng 13,50% so với năm 2007; tổng lợi nhuận của Satra Group tăng 26,50% so với năm 2007,…). Năm 2008, Thương xá đã đạt 102,60% kế hoạch về chỉ tiêu doanh thu và 115,38% kế hoạch về chỉ tiêu lợi nhuận; công tác quản lý, sắp xếp cửa hàng, quầy kệ,… đã có nhiều chuyển biến tốt theo hướng văn minh, hiện đại và tạo thêm sự tiện lợi cho khách hàng, trực tiếp góp phần làm tăng lợi nhuận của Thương xá.
 
Tổng Giám đốc cũng lưu ý Thương xá về những khó khăn, thách thức đang chờ đón trong năm 2009 và yêu cầu ban lãnh đạo Thương xá phải tập trung nghiên cứu, dự báo, lường trước những diễn biến phức tạp sẽ phát sinh,… để tiếp tục phấn đấu đạt tốc độ tăng trưởng từ 10% – 15% về tất cả các chỉ tiêu kế hoạch chủ yếu của năm 2009. TAX phải phấn đấu với tinh thần “Doanh nghiệp hạng I”, phải cải tiến phương thức quản lý, thay đổi phong cách và lề lối làm việc. Tổng Giám đốc chúc Thương xá sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2009, chúc toàn thể người lao động của Thương xá một mùa Xuân mới – Xuân Kỷ Sửu 2009 luôn Thắng lợi, Hạnh phúc và Thành đạt.
 
 
(Minh Hùng – phòng HCTH, 6-01-2009)