1) Chương trình khuyến mại “Mừng Lễ 30/4 và Quốc tế Lao động 01/5” được tổ chức từ ngày 15/4 đến hết ngày 03/5/2009. Tất cả khách mua hàng tại Thương xá trong thời gian này (trừ khách mua mặt hàng vàng miếng SJC và PNJ) có Hóa đơn tính tiền của Siêu thị TAX hoặc Phiếu bán hàng theo mẫu quy định của Thương xá TAX từ 300.000 đồng trở lên sẽ được tham gia chương trình, mỗi 300.000 đồng được rút thăm 01 phiếu. Mỗi khách hàng rút thăm tối đa 05 phiếu trong một ngày, rút thăm trúng giải nào nhận ngay giải đó. Khách tham gia chương trình khuyến mại của riêng Siêu thị TAX vẫn được tham gia đồng thời với chương trình này.
 
    2) Tại Siêu thị TAX sẽ thực hiện chương trình khuyến mại giảm giá từ 5% đến 20% đối với trên 300 mặt hàng trong thời gian từ ngày 15/4 đến hết ngày 19/5/2009. Các doanh nghiệp thành viên của Satra Group đã tích cực hưởng ứng giải pháp kích thích tiêu dùng này của Siêu thị : Với Công ty TNHH 1 thành viên Vissan, các mặt hàng xúc xích, jambon, giò lụa thủ, pate gan,… đồng loạt giảm giá 10%; các mặt hàng há cảo, chả giò da xốp,… giảm giá 5% (Vissan là đơn vị tham gia rất tích cực các hoạt động khuyến mại trong thời gian qua theo phương châm “Chứa chan nghĩa tình” với người tiêu dùng). Công ty CP Cầu Tre giảm giá 5% với các mặt hàng như chả giò đặc biệt, chả đùm, xủi cảo, chả giò rế, chạo tôm,….và giảm 10% đối với các mặt hàng trà, kể cả với loại trà Ô long cao cấp (Thật đúng là “Thực phẩm thơm ngon – Hương trà mát dịu”!). Công ty CP Agrex SG giảm giá 10% đối với các mặt hàng sốt mè Kewpie, há cảo xá xíu Deli, chả giò rế tôm cua Deli và xíu mại tôm Deli. Các mặt hàng đường và dầu ăn của Công ty CP Thực phẩm Công nghệ Sài gòn đều giảm 10%. Mặt hàng “Gạo ngon” của Phòng Kinh doanh TCT đưa ra thị trường thời gian qua cũng được giảm giá 7%. Các mặt hàng Nước chấm Nam Dương và các loại kem Monterosa “Mát lạnh mùa hè” đều được giảm giá 12%. Mặt hàng Trà xanh Thái Nguyên của Công ty Trà Phúc Long được giảm 15%. Các chị em nội trợ nên nghiên cứu và tranh thủ cơ hội “làm mới” gian bếp của gia đình mình khi hàng loạt các sản phẩm nồi + chảo của HAPPY COOK và Công ty Nhôm Kim Hằng đều giảm giá tới 15%. Giảm giá ở mức cao nhất 20% là các sản phẩm quần áo của Công ty CP May quốc tế Thắng Lợi và các mặt hàng nệm + gối của nhà sản xuất Thiên Hà.
 
Các hoạt động khuyến mại nêu trên được Thương xá tiến hành ngay sau khi vừa tổ chức thành công Đại hội Công nhân viên chức năm 2009 với việc thông qua Nghị quyết phấn đấu thực hiện chỉ tiêu tổng doanh thu năm 2009 đạt 430 tỷ đồng, tăng 13% so với kế hoạch năm 2008 và tăng 8% so với kết quả thực hiện năm 2008. Trong những ngày này, xin trân trọng kính mời quý khách hàng hãy ghé thăm và mua sắm tại Thương xá Tax vì đây chính là “Sự lựa chọn tin cậy “. Chúng tôi tin rằng, khi đã dừng chân ở nơi đây, các bạn sẽ còn muốn quay trở lại vì một cảm giác dễ chịu “Thật tâm đắc khi lựa chọn”
 
(Minh Hùng-phòng HCTH, 15-4-2009)