Ngay sau khi khai mạc Hội thi, các thành viên của 05 đội đã nhanh chóng, khẩn trương trở về vị trí bếp để trổ tài nấu nướng. Cuộc thi diễn ra với không khí sôi nổi, tưng bừng, hấp dẫn với các món ăn được chế biến và trình bày rất công phu. “Các đầu bếp” là các CB-CNV nam trong Công ty đã gửi gắm cảm xúc, tài năng của mình vào những món ăn và trong bài thuyết trình sâu sắc, ý nghĩa về các món ăn của đội mình.

 

Với món ăn đặc biệt: “Cá đồng, tép rong um nghệ cuốn bánh tráng” dành cho gia đình Gemexim, cách bố trí hài hòa, hợp lý và màn thuyết trình đầy ấn tượng. Đội Phòng Tổ chức – Hành chính đã nhận được những tràng pháo tay từ khán giả và sự nhất trí của Ban Giám khảo để chấm điểm cao nhất.

 

Giải Nhì thuộc về đội: Trung tâm Kinh doanh Vật tư tổng hợp Hưng Phát với món ăn dự thi: Ốc bưu nhồi thịt và cua sốt thơm.

 

Giải Ba thuộc về đội: Trung tâm Kinh doanh Vật tư tổng hợp Tiến Phát với món ăn dự thi: Lẩu gà tiềm ớt hiểm.

 

 

Bên cạnh đó, Ban Tổ chức còn trao 02 giải Khuyến khích cho đội: Phòng Kế hoạch – Kinh doanh và Phòng Tài chính – Kế toán với món ăn: Bát giới lăn xối xả và đội Trung tâm Kinh doanh Vật tư tổng hợp Thịnh Phát với món ăn Bò hầm tiêu xanh.

 

Hội thi góp phần tuyên truyền nội dung, ý nghĩa về lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng, nhằm khơi dậy lòng tự hào dân tộc, niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng; thể hiện sự tôn vinh những người phụ nữ, một nửa thế giới, nhằm tạo ra không khí vui vẻ, đoàn kết… tăng cường tinh thần hăng hái trong lao động, công tác và tạo sân chơi cho người lao động Công ty thể hiện tinh thần, tình cảm, năng khiếu, tính tập thể tượng trưng trong mỗi món ăn dự thi.

 

Liên Trần