Đoàn Tổng Công đã tổ chức các hoạt động như: Sinh hoạt chuyên đề về Cuộc đời, thân thế, sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh; xem phim tư liệu "Thế giới nói gì về Bác"; tổ chức hội thi trực tuyến “Tìm hiểu về cuộc đời, sự nghiệp hoạt động cách mạng của Bác Hồ”; tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ “Lý luận trẻ Satra” về những nội dung của Nghị quyết 31 của Trung ương ngày 30/12/2022 và Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc. 

 

 

Tổ chức tập huấn, báo cáo chuyên đề "Kỹ năng tự bảo vệ bản thân" cho người lao động với những kỹ năng thực hành cơ bản để người lao động tự bảo vệ bản thân khi gặp nguy hiểm, các nội dung do Đội cảnh sát hình sự Công an Huyện Bình Chánh thực hiện đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người lao động công ty.

 

 

Tại chương trình, Đoàn Tổng Công ty đã trao tặng 10 phần quà cho đoàn viên, thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo, bị tai nạn lao động trong quá trình sản xuất với số tiền 3.000.000 đồng.

 

 

Trung tâm hỗ trợ Thanh niên Công nhân thành phố và Đoàn thanh niên Công ty Cofidec cũng trao tặng 2 suất quà trong chương trình “Vì bạn xứng đáng” cho đối tượng là người lao động đơn thân nuôi con nhỏ với số tiến là 1.000.000 đồng/suất.

 

 

Tham gia chương trình Vui cùng công nhân Satra, người lao động tại Công ty Cofidec còn được tham gia nhiều trò chơi vui nhộn, được phần bốc thăm trúng thưởng các sản phẩm mang thương hiệu Satra, từ đó đã góp phần tăng thêm niềm vui và phấn khởi cho đoàn viên, thanh niên, người lao động.

 

 

Chương trình Vui cùng Công nhân Satra là một giải pháp để thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn Thành phố và Đại hội Đoàn Tổng Công ty Thương Mại Sài Gòn lần thứ VI nhiệm kỳ 2022-2027 nhằm tổ chức các hoạt động đồng hành cùng đoàn viên thanh niên tại các đơn vị thuộc khối sản xuất, người lao động được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí trước khi bước vào ca 3. 

                                                                                                                      Tiến Việt